ถอดแล้วหน้ากากพิกุลทอง สาวเสียงเพราะคนนี้ อยู่ในวงการกว่า 14ปี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

    และแล้วก็เดินทางมาถึงรอบ Semi Final กับกรุ๊ปที่สองของรายการ The Mask วรรณคดีไทย กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้โท หน้ากากหลวิชัยคาวี, หน้ากากนางมัทนา, หน้ากากมัจฉานุ และหน้ากากนางพิกุลทอง

ซึ่งล่าสุดก็เปิดไปแล้ว 2 หน้ากาก และหน้ากากที่ต้องเปิดได้แก่ หน้ากากมัจฉานุ และหน้ากากพิกุลทอง ก่อนจะถอดหน้ากากแฟนๆก็ลุ้นกันหนักมากว่าจะเป็นใคร โดยภายใต้หน้ากากพิกุลทอง คือสาวฝ้าย แอมป์ฟาย นั่นเอง

หลังจากถอดหน้ากากเธอก็ได้โพสต์ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจผ่านไอจีของเธอ โดยมีข้อความว่า

ดีใจที่สุดเลยค่ะที่ในที่สุดก็ได้มายืนอยู่บนเวที The mask singer และได้มาในซีซั่น วรรณคดีไทย
ฝ้ายอยู่บนเส้นทางวงการบันเทิงมาตลอด 14 ปีในฐานะนักร้อง ใช้การสื่อสารจากคำพูดออกมาเป็นเสียงเพลงให้ทุกคนได้ฟัง ทำให้ทุกคน รู้จักชื่อ ฝ้าย แอมฟายน์ มาจนถึงทุกวันนี้ หน้ากากนางพิกุลทอง จึงแทนตัวฝ้ายได้ดีที่สุดเลยค่ะ 🌼

การที่ได้อยู่ใต้หน้ากากแม้จะเป็นเวลาไม่นาน แต่มันมีความหมายกับฝ้ายมาก เพราะฝ้ายได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ได้ร้องเพลงในแบบที่ตัวเองไม่ได้เคยได้ร้อง ได้คุย ได้เล่น ในแบบที่ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาตัดสินเรา เพราะเค้าไม่รู้ว่าเราเป็นใคร ไม่รู้ที่เล่นไป จะทำให้ใครเกลียดมั้ย แต่ทุกอย่างทำเพื่อความบันเทิง หวังว่าจะไม่เกลียดน้อง 🌼 นะค้า 😅


อีกหนึ่งอย่างที่ดีใจมากๆจริงๆคือ เราไม่ได้มีผลงานออกมาพักใหญ่แล้ว แต่เมื่อเพลง ซังได้ซังแล้ว เพลงแรกบนเวที The mask ออนแอร์ มีคนจำนวนมาก จำเสียงเราได้ บางคนมั่นใจมาก และรู้จักเรามากกว่าตัวเราเองด้วยซ้ำ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ฝ้ายรู้สึกประทับใจ และดีใจมากๆจริงๆ ที่อย่างน้อย ครั้งนึง เคยได้มีความรู้สึกแบบนี้ มันดีจริงๆค่ะ ♥️ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นฝ้ายจะมายืนอยู่ตรงนี้ไม่ได้เลย ต้อง 🙏🏻ขอบคุณ ทาง Workpoint ที่ให้โอกาสฝ้ายได้มามีส่วนร่วมกับ ซีซั่นนี้นะคะ

🙏🏻ขอบคุณพี่หนึ่ง จักรวาล และพี่ๆทีมทำเพลงทุกๆคนนะคะ สำหรับเพลงเพราะๆที่หนูได้ร้องเพลงจากพี่นะคะ ไม่รู้ชีวิตนี้จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ในชีวิตจริงมั้ย แต่ซักครั้งภายใต้หน้ากากที่เกิดขึ้น มันก็มีความหมายกับหนูมากๆเลยค่ะ 🙏🏻ขอบคุณพี่โปรดิวเซอร์ ดรีม เบียร์ ไอริณ และทีมงานรายการ The mask ที่คอยดูแล ให้คำแนะนำ ให้ประสบการณ์ที่มีค่ามากๆกับฝ้าย ทุกคนเก่งและเป็นมืออาชีพมาก แม้จะร่วมทำงานด้วยกันไม่นาน แต่ฝ้ายก็รู้สึกประทับใจในทุกครั้งที่ได้เจอ และได้ทำงานด้วยนะคะ

🙏🏻ขอบคุณร้าน Kongkiat พี่มะพร้าว และพี่ๆคอสตูมทุกคนเลยค่ะ ที่ทำให้ชุดของ หน้ากากดอกพิกุลทอง ออกมาสวยงามอลังการขนาดนี้ 🙏🏻ขอบคุณพี่กันต์ ครูอ้วน พี่หอย ป๋าเต้ด พี่นุ้ย พี่ตั๊กและคณะกรรมการทุกคนนะคะ ดีใจที่ได้มีโอกาสเจอกับทุกคนเลยค่ะ ถึงจะไม่เคยได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ๆมาก่อน แต่ได้มาอยู่บนเวทีนี้ หนูได้เจอทุกคนเลย ดีใจมากๆค้า
และที่สำคัญที่สุด ขอบคุณทุกคนที่คอมเม้นท์ ทุกการติดตามทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ หน้ากากนางพิกุลทองนะคะ ฝ้ายได้อ่านทุกคอมเม้นท์เลยค่ะ การได้มายืนตรงนี้ มีความสำคัญ และมีค่ากับฝ้ายมากๆเลยค่ะ คิดถึงกันก็ตามไปติดตามฝ้ายได้ที่ Youtube : Faiiamfine Official นะค้า ♥️♥️🙏🏻🙏🏻 #themaskวรรณคดีไทย

ถอดแล้วหน้ากากพิกุลทอง สาวเสียงเพราะคนนี้ อยู่ในวงการกว่า 14ปี ถอดแล้วหน้ากากพิกุลทอง สาวเสียงเพราะคนนี้ อยู่ในวงการกว่า 14ปี ถอดแล้วหน้ากากพิกุลทอง สาวเสียงเพราะคนนี้ อยู่ในวงการกว่า 14ปี ถอดแล้วหน้ากากพิกุลทอง สาวเสียงเพราะคนนี้ อยู่ในวงการกว่า 14ปี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]