เปิดประวัติ “คุณกรณ์” ว่าที่เจ้าบ่าว “ศรีริต้า”

รอลุ้นข่าวดีกันมานานมากจริงๆ สำหรับคู่รัก “กรณ์ ณรงค์เดช-ศรีริต้า เจนเซ่น” ที่ล่าสุดคู่รักคู่นี้ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง เพราะ หนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ได้คุกเข่าขอสาวริต้าแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับโพสต์ภาพความหวานลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวให้ได้ชื่นชมกันอีกด้วย

วันนี้ทางทีมงานทีวีพูล จึงขอเอาประวัติที่น่าสนใจของหนุ่มกรณ์มาฝากกัน ขอบอกเลยว่าไฮโซเจ้าเสน่ห์หน้าตาดีคนนี้นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงมานานแล้ว ซึ่งเขาจะเคยทำอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย
          กรณ์ ณรงค์เดช เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2521 ปัจจุบันอายุ 41 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ เอกการตลาด จาก Webster University ประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ หลังจากเรียนจบแล้วออกมาทำงานธนาคารได้สักพักจึงรู้ว่าไม่ใช่งานที่ตนเองถนัด เขาจึงตัดสินใจเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อเรียนจบแล้วก็เดินทางกลับมายังประเทศไทย เพื่อสานต่อธุรกิจของที่บ้าน เริ่มจากการเข้าไปเรียนรู้และบริหารงานด้านอสังหาริมทรัพย์อยู่ 5 ปี พอธุรกิจนี้เข้าที่ก็กระโดดมาดูแลธุุรกิจในวงการบันเทิงนั่นคือ เวทีเคพีเอ็น อวอร์ด หรือ การประกวดร้องเพลงสยามกลการ ซึ่งครอบครัวของเขาเป็นผู้ก่อตั้งแถมยังสร้างนักร้องดังมาแล้วหลายคนทั้ง อรวี สัจจานนท์, เบิร์ด ธงชัย, ศิริพร อยู่ยอด และ ปนัดดา เรืองวุฒิ เป็นต้น
          และจากการเข้ามาดูแลเวทีประกวดร้องเพลงนั่นเอง จึงทำให้หนุ่มกรณ์กลายเป็นที่สนใจของประชาชนทั่วไปมากขึ้น เพราะหลายคนไม่คาดคิดว่าผู้บริหารหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงจะทั้งเก่งและมีความสามารถรอบด้าน จนทำให้รายการประกวดนี้กลับมายิ่งใหญ่และเป็นที่จดจำอีกครั้งได้ ปัจจุบันแม้จะงดการประกวดร้องเพลงเวทีเคพีเอ็นไปชั่วคราว แต่ กรณ์ ณรงค์เดช ก็ยังคงมุ่งมั่นดูแลธุรกิจอื่น ๆ ของครอบครัวอีกหลายอย่าง ทั้ง ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เคยทำมาก่อน ธุรกิจโรงเรียนสอนดนตรี รวมถึงธุรกิจนำเข้าสินค้าอย่างนาฬิกาที่เขาชื่นชอบนั่นเอง
          แต่ถึงแม้จะเห็นว่าเขาทุ่มเทเวลาให้กับงานมากมายขนาดนี้ หนุ่มกรณ์ก็ยังมีเวลาสวีตหวานให้กับ ศรีริต้า เจนเซ่น อยู่ตลอดจนกระทั่งความรักสุกงอมเต็มที่ และทำเซอร์ไพรส์ขอสาวริต้าแต่งงานในที่สุด ซึ่งฤกษ์ดีเข้าสู่ประตูวิวาห์จะเป็นวันไหน งานนี้คงต้องรอฟังคำตอบจากทั้งคู่อีกที ส่วนด้านการดูแลตัวเองของหนุ่มกรณ์นั้นก็ต้องบอกเลยว่าไม่ขาดตกบกพร่อง เคยหน้าใสและดูเด็กแบบไหนก็ยังเป็นแบบนั้นไม่เปลี่ยน แถมหุ่นก็ฟิตจัดกว่าตอนหนุ่ม ๆ เสียอีก ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปชมภาพที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันได้ บอกเลยว่าหล่อแซ่บมาก

 

เปิดประวัติ “คุณกรณ์” ว่าที่เจ้าบ่าว “ศรีริต้า” เปิดประวัติ “คุณกรณ์” ว่าที่เจ้าบ่าว “ศรีริต้า” เปิดประวัติ “คุณกรณ์” ว่าที่เจ้าบ่าว “ศรีริต้า” เปิดประวัติ “คุณกรณ์” ว่าที่เจ้าบ่าว “ศรีริต้า”
เปิดประวัติ “คุณกรณ์” ว่าที่เจ้าบ่าว “ศรีริต้า” เปิดประวัติ “คุณกรณ์” ว่าที่เจ้าบ่าว “ศรีริต้า”

แสดงความคิดเห็น