สุดยอดความรัก กันต์ โดนกัดเหวอะ ยังไหว เพื่อปกป้อง มาเฟีย ลูกรัก – เมีย ไม่โอเค

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกว่าทำแฟนๆ ตกใจ หลังลงภาพ แผลเหวอะ ทั้งแขนทั้งขา กันต์ กันตถาวร จน พลอย ภรรยา ต้องพาไปโรงพยาบาล โดย หนุ่ม กันต์ เล่าให้ฟังว่า ขณะพา มาเฟีย น้องหมา ไปเดินเล่น โดนหมาเจ้าถิ่นหมั่นไส้ กันต์ เลยโดนกัดแทน เพราะปกป้องลูก กันต์ บอกว่า โอเค เพื่อปกป้องลูก ดีเคยฉีดป้องกันพิษสุนัขบ้า และ บาดทะยักไปแล้วแค่นี้ยังไหว ต้องปกป้อง มาเฟีย ไม่งั้นหมาก็กัดมาเฟีย อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิด

ขณะที่ พลอย ภรรยา บอกว่า ไม่โอเค แล้วทำไมเดินไปตรงนั้น กันต์ บอกว่า ก็ไม่รู้ว่าจะไปเจออะไรแบบนั้น เรียกว่า สุดยอดจริงๆ กันต์ รักหมาเหมือนลูก ปกป้องหมา ยอมตัวเองเจ็บไม่เป็นไร

สุดยอดความรัก กันต์ โดนกัดเหวอะ ยังไหว เพื่อปกป้อง มาเฟีย ลูกรัก – เมีย ไม่โอเค สุดยอดความรัก กันต์ โดนกัดเหวอะ ยังไหว เพื่อปกป้อง มาเฟีย ลูกรัก – เมีย ไม่โอเค สุดยอดความรัก กันต์ โดนกัดเหวอะ ยังไหว เพื่อปกป้อง มาเฟีย ลูกรัก – เมีย ไม่โอเค สุดยอดความรัก กันต์ โดนกัดเหวอะ ยังไหว เพื่อปกป้อง มาเฟีย ลูกรัก – เมีย ไม่โอเค
สุดยอดความรัก กันต์ โดนกัดเหวอะ ยังไหว เพื่อปกป้อง มาเฟีย ลูกรัก – เมีย ไม่โอเค สุดยอดความรัก กันต์ โดนกัดเหวอะ ยังไหว เพื่อปกป้อง มาเฟีย ลูกรัก – เมีย ไม่โอเค สุดยอดความรัก กันต์ โดนกัดเหวอะ ยังไหว เพื่อปกป้อง มาเฟีย ลูกรัก – เมีย ไม่โอเค
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]