เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พึ่งผ่านพ้นพิธีการไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับพิธีรับสนองพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งประธานและรองประธานสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ นายสุชาติ ตันเจริญ ส.ส. จ.ฉะเชิงเทรา พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งเป็นคุณพ่อของพิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา ที่ได้รับการโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 จากการโหวตในสภาฯ

งานนี้เอง มดดำ ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่แสดงความยินดีกับคุณพ่อ โดยเป็นภาพบรรยากาศหลังเข้าร่วมพิธี ซึ่งมีนักข่าวและคนไปร่วมยินดีจำนวนมาก แต่ตัวมดดำเองไม่ได้ไป จึงระบุข้อความว่า “ไม่ได้ไปแสดงความยินดีกับพ่อ ดีใจด้วยนะพ่อ” และอีกรูปเป็นภาพถ่ายร่วมกับ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาฯ จากพรรคประชาธิปัตย์ และนายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาฯ คนที่ 2 จากพรรคภูมิใจไทย พร้อมแคปชั่นว่า “Love U Na my dad… แม้หนูคิดต่างจากพ่อ แต่ก็ดีใจในฐานะลูกนะพ่อ”

เห็นได้ว่าความเห็นต่างทางการเมือง ไม่ได้ทำให้ครอบครัวมีปัญหาแม้แต่น้อย ซึ่งก็ไม่รู้ว่า มดดำ จะคิดต่างจากพ่อในเรื่องใด แต่เห็นได้ว่าเจ้าตัวมีความสนิทสนมกับ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ลูกชายของ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี นับว่าเป็นขั้วตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิงกับพรรคพลังประชารัฐ ที่คุณพ่อของมดดำสังกัดอยู่นั่นเอง

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online