สวยทุกชุด ! “อั้ม พัชราภา” เดินเฉิดฉายในฝรั่งเศสเนรมิตทุกที่ให้เป็นรันเวย์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งทริปที่กระชุ่มกระชวยหัวใจ สำหรับคู่ของซุปตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับไฮโซหนุ่ม พก-ประธานวงศ์ พรประภา ที่เพิ่งจะควงแขนกันไปเติมความหวานที่ประเทศฝรั่งเศสเพื่อเป็นการแก้มือ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้จัดทริปไว้เรียบร้อยแต่ก็ต้องมาล่มแผนลง เนื่องจากเกิดปัญหาที่ไม่เข้าใจกันและกันขึ้น

และถึงแม้ทริปนี้จะไม่มีรูปคู่ให้ได้เห็น แต่กลิ่นของความหวานก็มีออร่ากระจายออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันอีกครั้ง เมื่อได้เข้าไปดูในไอจีสตอรี่ของทั้งคู่ ซึ่งก็พบว่าต่างฝ่ายต่างก็ผลัดกันถ่ายคลิปความมุ้งมิ้งที่ส่งสายตาแห่งความสุขให้กันและกันได้อย่างดีทีเดียว

และในทริปนี้เอง สาวอั้ม ก็ได้จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผม ดุจไปเดินแบบ เนรมิตทุกทีเป็นรันเวย์ให้เธอโพส์สวยๆ ถ่ายมุมไหนก็เลอค่าน่ามองไปหมด ไม่เชื่อก็ตามมาส่องกันเลยจ้า

สวยทุกชุด ! “อั้ม พัชราภา” เดินเฉิดฉายในฝรั่งเศสเนรมิตทุกที่ให้เป็นรันเวย์ สวยทุกชุด ! “อั้ม พัชราภา” เดินเฉิดฉายในฝรั่งเศสเนรมิตทุกที่ให้เป็นรันเวย์ สวยทุกชุด ! “อั้ม พัชราภา” เดินเฉิดฉายในฝรั่งเศสเนรมิตทุกที่ให้เป็นรันเวย์ สวยทุกชุด ! “อั้ม พัชราภา” เดินเฉิดฉายในฝรั่งเศสเนรมิตทุกที่ให้เป็นรันเวย์
สวยทุกชุด ! “อั้ม พัชราภา” เดินเฉิดฉายในฝรั่งเศสเนรมิตทุกที่ให้เป็นรันเวย์ สวยทุกชุด ! “อั้ม พัชราภา” เดินเฉิดฉายในฝรั่งเศสเนรมิตทุกที่ให้เป็นรันเวย์ สวยทุกชุด ! “อั้ม พัชราภา” เดินเฉิดฉายในฝรั่งเศสเนรมิตทุกที่ให้เป็นรันเวย์ สวยทุกชุด ! “อั้ม พัชราภา” เดินเฉิดฉายในฝรั่งเศสเนรมิตทุกที่ให้เป็นรันเวย์ สวยทุกชุด ! “อั้ม พัชราภา” เดินเฉิดฉายในฝรั่งเศสเนรมิตทุกที่ให้เป็นรันเวย์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]