Nice Detail
อีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่ทำให้เสื้อผ้าดูไนซ์แบบที่สาวๆ เห็นแล้วต้องใจละลาย คือการดีไซน์กิมมิกเล็กๆ เพื่อเพิ่มความชิคที่แปลกแตกต่าง อ๊ะๆ ว่าแล้วก็ไปส่องแฟชั่นของเหล่าเซเลบริตี้ที่เรียกว่าปังไม่แพ้กันเลยดีกว่า
สรัญทร และ จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์
เลเวลความแซบคือทรงพลังอลังการจริงๆ ค่า งานนี้คุณลูกที่ว่าเริ่ด….ยังแพ้ คุณแม่ที่เริ่ดระดับยกกำลังสิบอ่ะ
กฤษฏิ์ และ ปรียา จิระเกียรติวัฒนา
เปลี่ยนชุดเดรสสีดำสุดเรียบหรูให้ดูเก๋ขึ้นมาในพริบตา ด้วยการออกแบบที่เพิ่มดีเทลความแปลกใหม่ใส่ลงไป…คือไม่แน่นแต่ปังมากอ่ะพูดเลย!
กรภัสสรณ์ รัตนเมธานนท์ และ สุรัตนาวี สุวิพร
เจอลุคส์นี้แล้วพูดได้คำเดียวเลยว่าโทนสีไหนๆ ก็ดูซอฟท์… แค่เพียงมีขนนก! แหม เปลี่ยนความดาร์คให้ดูฟรุ้งฟริ้งไปอีกก
ธัญลักษณ์ พรหมณี
เติมพลังความเก๋ไก๋ให้เดรสลุคส์ของคุณดูแซบแบบคูณสองด้วยเวลหรือตาข่ายคลุมหน้าแบบนี้ แอร๊ย! คือดูเป็นตัวแม่มากอ่ะ
กฤษณา เทศชาลี
ยอมใจให้กับความแซบของสุดยอดตัวแม่คนนี้เลยค่า เพราะไม่ว่าจะหน้า ผม ชุด พร็อพ โอ๊ยๆ คะแนนเต็มสิบ ให้ร้อยไปเลยอ่ะ
พัณณ์ชิตา เกื้อกูลพิทักษ์
แค่ใส่ดีเทลเล็กๆ ก็เปลี่ยนจากเกาะอกธรรมดาๆ ก็ดูเก๋ไก๋ได้อย่างไม่น่าเชื่อ อั๊ยยะ! สาวกเกาะอกต้องรีบจัดซะหน่อยแล้ว
อารีรัตน์ กฤษณะสมิต
ดีเทลในการดีไซน์ไม่ใช่แค่เปิดเอวโชว์หลัง แต่ยังใส่ลูกเล่นช่วงแขนเสื้อให้ดูมีกิมมิกได้เหมือนกัน อย่างชุดนี้ก็แซบไม่เบาเลยนะเออ
by TVPOOL ONLINE







