เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

   สืบเนื่องจากโลกออนไลน์ได้การเผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่” ที่ได้มีการเผยแพร่ภาพ “เด่น  ดอกประดู่” ตลกชื่อดังของไทย พร้อมข้อความว่า “บันทึกเวลาเดินทางของคุณ #เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30น. 22-3 บ.ชาญทัวร์ สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรค่ะ   

 

ล่าสุด เด่น ดอกประดู่ เปิดเผยความรู้สึกที่ออกมาจากบ้านกรุงเทพฯ มาที่ จ.ขอนแก่น ว่า ตนไม่มีการแสดงตลกมาหลายปี ต้องขอเงินกับภรรยาใช้เป็นประจำ และดูแลบ้านทุกอย่าง ซักผ้า รีดผ้า ตัดหญ้า ทำได้ทั้งหมด เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ได้เห็นหมา 3 ตัว ที่ภรรยาเลี้ยงไว้ได้ขับถ่ายอยู่ในบ้าน ตามสนามหญ้า มุมต่างๆ ในบ้าน และในห้องพระ และในวันนั้นตนได้นำน้ำยาล้างพื้น ผงซักฟอก ผสมกับน้ำเปล่า ใส่ในขวดฉีดน้ำ แล้วนำไปฉีดตามที่หมา 3 ตัว พากันไปขับถ่าย เพื่อไม่ให้หมาเข้ามาในที่ตรงนั้นอีกพอภรรยามาเห็นก็บอกว่า มาทำอะไรแบบนี้เดี๋ยวหมา 3 ตัวจะตาย ตนเห็นว่าภรรยารักหมา 3 ตัวมาก ไม่สนใจตัวเอง ทุกวันภรรยาจะนอนกับหมาทั้ง 3 ตัว และไม่เคยนอนกับตัวเอง เมื่อเมียดุด่าว่าตน ตนก็ตวาดไปว่า รำคาญผมมากใช่ไหม ผมไปอยู่ที่อื่นก็ได้ ภรรยาก็บอกว่าไปไหนก็ไปเลย ตนน้อยใจมากคว้าเสื้อผ้าใส่ถุงปุ๋ย 2 ถุง ไม่เอาทรัพย์สินใดๆ ทั้งสิ้น ขอเงินเดินทางไปหางานทำที่ จ.ขอนแก่น ภรรยาโยนเงินมาให้ 3 หมื่นบาท ตะโกนบอกว่าไปไหนก็ไป ตนจึงไล่ตัวเองออกมาจากบ้านมาขึ้นรถที่หมอชิต

TV Pool OnlineTV Pool Online