เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“โป๊ป-เบลล่า”ยืนยันยังเล่นบุพเพ2 ไม่สนดราม่า-แฟนๆกลัวแป้กเหมือน‘แรงเงา2’‘โป๊ป’ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ ‘เบลล่า’ราณี แคมเปน ให้สัมภาษณ์ถึงละคร “พรหมลิขิต” หรือ “บุพเพสันนิวาส ภาค 2” ของค่าย   บรอดคาซท์ ไทย เทเล วิชั่น ที่มีดราม่าหลายคนก็เป็นห่วงว่าจะทำออกมาไม่ดีเท่าภาคแรก ถึงกับมีบางกระแสบอกว่าไม่อยากให้ทำ

เบลล่าเผยว่า “พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) บอกว่าอาจจะสิ้นปีคงได้ร่วมงานกันค่ะ คือยังไม่มีการล็อกคิว แต่บอกไว้ว่าน่าจะประมาณนี้” บท 5 ตอนที่ รอมแพง ปล่อยมาได้อ่านบ้างหรือยัง “เบลยังไม่ได้อ่านเลยค่ะ”

ตอนนี้คนก็เอาไปเปรียบเทียบกับแรงเงา 2 ว่า เรื่องนั้นก็ทำต่อภาค 2 ก็ไม่ดี กลัวว่าเรื่อง บุพเพฯ จะเหมือนกัน โป๊ปกล่าวว่า “ไม่รู้ว่าจะเหมือนมั้ย แต่เรารู้สึกว่าละครมีทั้งขึ้นและลงเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นคนทำงานก็ตั้งใจทำงานมากอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าพอออกไปแล้วจะถูกใจประชาชนหรือเปล่ามากกว่า”

บางกระแสบอกว่าไม่อยากให้ทำ โป๊ปเผยว่า “ไม่ต้องกลัวหรอกครับ ออกมาอาจจะดี หรือไม่ดีก็ได้ เคยประสบความสำเร็จแล้ว ไม่ประสบความสำเร็จบ้างก็ไม่เป็นไร ในความรู้สึกของผมนะ”

ส่วนของเราสองคนไม่ได้กดดันว่าภาคแรกประสบความสำเร็จมากแต่กลัวภาคสองจะไม่ประสบความสำเร็จ เบลล่ากล่าวว่า “เราทุกคนก็ต้องทำงานให้เต็มที่ที่สุดเบลว่าทีมงานผู้ประพันธ์ นักแสดง เราจะทำออกมาอย่างสุดฝีมือค่ะ”

คนจับตาขนาดนี้มีลังเลที่จะรับเล่นต่อไหม โป๊ปเผยว่า “ไม่ลังเลครับ เป็นละครหรืออะไรที่เรารู้สึกว่าเราเล่นแล้วสนุกเราก็อยากเล่น ส่วนจะประสบความสำเร็จหรือเปล่า ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต ในฐานะนักแสดง เราก็อยากเล่นละครที่เราแฮปปี้ อยากร่วมงานกับผู้จัดที่รักแฮปปี้ด้วย”

ด้านเบลล่าเผยว่า “ตอนแรกไม่ได้โปรโมต ทุกอย่างมาเอง อย่างเรื่องหน้าก็ตอบไม่ได้ว่าจะเป็นเหมือนเดิมไหม”

พอเราต้องมาเล่นละครบนความคาดหวังของคนดูทำให้เรากดดันไหม เบลล่ากล่าวว่า “ตอนแรกไม่นะแต่ตอนนี้นิดหน่อย แต่ก็เล่นค่ะ”

โป๊ปเผยว่า “ใจคนเรามันก็ต้องมีคิดบ้าง แต่ก็เล่นครับ”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online