(ชมคลิป) “พ่อมิค บรมวุฒิ” ป้อนลิ้นจี่”น้องปราง” บอกได้คำเดียวว่าน่าเอ็นดูมาก!!

น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ สำหรับ “น้องปราง” ลูกสาวคนเล็กวัย 5 เดือน ของคุณพ่อคุณแม่ซุปตาร์ “เบนซ์ พรชิตา” และ “มิค บรมวุฒิ” หนูน้อยเจ้าเนื้อสุดจ้ำม่ำที่พกพาแก้มอ้วนๆ มาเสิร์ฟคนรักเด็กให้ได้ฟินกันแบบจุใจ

แถมคุณแม่คนเก่งก็ยังอวดภาพถ่ายของ“น้องปราง”ในอิริยาบถสุดน่ารัก แต่พอมาล่าสุดด้านคุณพ่ออย่าง “มิค บรมวุฒิ” ได้เผยแพร่คลิปในขณะที่น้องปรางกำลังกินลิ้นจี่ครั้งแรก ต้องบอกเลยว่าน่าเอ็นดูมากๆ เล่นเอาจนคูณพ่อมิกป้อนลิ้นจี่แบบว่าไม่ทันใจกันเลยทีเดียว เอาอย่างนี้นะคะ เราลองไปชมคลิปน่ารรักๆ กันเลยค่ะ

(ชมคลิป) “พ่อมิค บรมวุฒิ” ป้อนลิ้นจี่”น้องปราง” บอกได้คำเดียวว่าน่าเอ็นดูมาก!! (ชมคลิป) “พ่อมิค บรมวุฒิ” ป้อนลิ้นจี่”น้องปราง” บอกได้คำเดียวว่าน่าเอ็นดูมาก!! (ชมคลิป) “พ่อมิค บรมวุฒิ” ป้อนลิ้นจี่”น้องปราง” บอกได้คำเดียวว่าน่าเอ็นดูมาก!! (ชมคลิป) “พ่อมิค บรมวุฒิ” ป้อนลิ้นจี่”น้องปราง” บอกได้คำเดียวว่าน่าเอ็นดูมาก!!
(ชมคลิป) “พ่อมิค บรมวุฒิ” ป้อนลิ้นจี่”น้องปราง” บอกได้คำเดียวว่าน่าเอ็นดูมาก!! (ชมคลิป) “พ่อมิค บรมวุฒิ” ป้อนลิ้นจี่”น้องปราง” บอกได้คำเดียวว่าน่าเอ็นดูมาก!! (ชมคลิป) “พ่อมิค บรมวุฒิ” ป้อนลิ้นจี่”น้องปราง” บอกได้คำเดียวว่าน่าเอ็นดูมาก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]