ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!!

เรียกว่าหลังจากนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง ตั๊กแตน ชลดา ตัดสินใจประกาศขายบ้านหลังใหญ่ที่ซื้อมาจากน้ำพักน้ำแรง เพื่อที่จะกลับไปอยู่บ้านสวนสุดร่มรื่น อบอุ่นกับคุณพ่อคุณแม่ ที่ สวนพบพร จังหวัด ขอนแก่นบ้านเกิด

ล่าสุด สาวตั๊กแตน เดินทางกลับบ้านไปใช้ชีวิตเรียบง่าย รดน้ำพืชผัก เก็บผลผลิตจากสวน คลุกดินหาปลา เลี้ยงไก่ไม่ห่วงสวยสมกับเป็นลูกชาวสวน พร้อมกับเผยภาพสวนของเธอให้เห็นรอบด้าน

ผักผลไม้แน่นน่าอยู่มากๆ มีทั้ง ผลไม้ พักนานาชนิด แถมยังเลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ เดินตามเศรษฐกิจพอเพียง ของในหลวง รัชกาลที่9 ได้อย่างงดงาม ทีวีพูล เลยขอพาทุกท่านไปเยี่ยมสวนของ ตั๊กแตน กัน ค่ะ มีอะไรกินบ้างน๊า ตามไปดูกันเลยค่ะ

ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!!
ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!! ไปเที่ยว บ้านสวน ตั๊กแตน บอกเลย ของกินเพียบ ไม่อดตายแน่นอน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]