ปาฏิหาริย์! เปิดบ้าน เจี๊ยบ “งูใหญ่สีทองมีขา” 

เจี๊ยบ เปิดบ้าน ให้รายการ ตีท้ายครัว เป็นครั้งแรก พร้อมเผยเรื่องราวที่เห็นมากับตาตัวเอง คือ งูใหญ่สีทอง เลื้อยมาให้เห็นจะจะ ก่อนถูกหวย 3 งวดติด หรือใครมานอนที่บ้านก็จะมีโชคตัวเองหรือคนที่มา ก็จะเห็น งูเลื้อยมา แล้วค่อยๆ เลื้อยข้ามถัง จะเห็นที่ท้องของงู เหมือนมีขาที่ท้องอยู่

“งูใหญ่มากเหมือนงูเหลือม แต่เป็นสีทอง มาให้เห็นทั้งกลางวัน กลางคืน มือเบสวงเจี๊ยบ เคยพูด ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงให้มาให้คนเห็น เพราะพูดไป หลายคนก็ไม่เชื่อ ปรากฏก็โผล่ชูขึ้นกลางบ่อน้ำเลย”

เจี๊ยบ เผยอีกว่า น้าเฉิน เชิญยิ้ม เอาลูกปลามาปล่อยในบ่อนี้ เป็นหมื่นตัว ผ่านไป 7 เดือน เตรียมมาจับไปขาย ปรากฏไม่มีเลย ปลาหายไปหมด วันนี้มีปกติ แต่วันที่จะมาจับ แปลกมาก หายไปไหนหมดบ่อ
ปาฏิหาริย์อีก ตอนจะถมบ่อนี้ รถดินเข้ามา 11 โมง จะจ่ายเงินแล้ว แหม่ม รถคว่ำ 11 โมง เวลาเดียวกันเลย

เหมือนเขาจะไม่ให้ถม มารู้ทีหลัง มีพี่พราหมณ์ทักว่า อย่าถมนะ ไม่งั้นจะมีปัญหาอุบัติเหตุปัญหาต่างๆ อีก เจี๊ยบ บอกด้วยว่า บ้านหลังนี้ อยู่ข้างคลองสี่ รังสิต อยู่แล้วมีความสุขไม่อยากไปไหน ซื้อที่มา 11.5 ล้าน 2 ไร่ ตอนนี้มีคนจะซื้อ ไร่ละ 40 ล้าน 2 ไร่ 80 ล้าน เจี๊ยบ บอก ก็คงไม่ขาย

ทั้งคู่เคยมีเรื่องจะเลิกรากันมาแล้ว โดย แหม่ม ตัดสินใจ จะพาลูกไปอยู่เมืองนอก หลังจับได้ เจี๊ยบ มีผู้หญิงอีกคน ผัวสร้างโลก 2 ใบ ใบหนึ่งอยู่รังสิต อีกใบอยู่สระบุรี เลยยกผัวให้ผู้หญิงคนใหม่ แหม่ม ถามผู้หญิง บอกรักกัน เลยให้ไปลองใช้ชีวิตกัน แบบที่เราอยู่กันมาสิบกว่าปี ขอบคุณคนรอบข้างคอยประสาน ให้เห็นความดี เจี๊ยบ และ สงสารน้องเหนือ

โดย เจี๊ยบ ยอมรับเป็นคนผิดเองทั้งหมด ที่สร้างโลก 2 ใบ เจี๊ยบ ยังเผยถึง พ่อสีหนุ่ม เชิญยิ้ม แม้พ่อจากไป แต่ไม่คิดว่าพ่อไปไหน ยังคงรู้สึกเหมือนพ่ออยู่ด้วย สำหรับพ่อคนอื่น อาจให้ชีวิต แต่พ่อผมให้ทั้งชีวิต อาชีพที่มีถึงทุกวันนี้

ปาฏิหาริย์! เปิดบ้าน เจี๊ยบ “งูใหญ่สีทองมีขา”  ปาฏิหาริย์! เปิดบ้าน เจี๊ยบ “งูใหญ่สีทองมีขา”  ปาฏิหาริย์! เปิดบ้าน เจี๊ยบ “งูใหญ่สีทองมีขา” 
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]