ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่ามาอีกเซตแล้วจ้า สำหรับทริปเที่ยวฝรั่งเศสของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่เห็นแล้วต้องบอกว่า สวยเฉิดฉายยืนหนึ่งทำเอาฝรั่งเศสแทบถล่มทลายกันเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวนั้น จัดเต็มแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผมแต่ละลุคดูแพง ดุจไปเดินแบบกันเลยทีเดียว ซีนนี้นี้สาวอั้มยังเผ็ดแซบได้อีก แถมยังเนรมิตทุกที่เป็นรันเวย์ ให้เธอโพส์สวยๆ ถ่ายมุมไหนก็เลอค่าน่ามองไปหมด

ล่าสุดเราได้รวบรวมแฟชั่นของ “สาวอั้ม” ในทริปฝรั่งเศส มาดูกันเลยคะว่าจะมีชุดอะไรบ้าง แต่..ขอบอกก่อนเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับชุดของตัวแม่ของเมืองไทย สามารถดึงดูดสายตาชาวฝรั่งเศสได้เป็นอย่างดี

ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!! ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!! ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!! ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!!
ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!! ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!! ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!! ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!! ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!! ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!! ส่องแฟชั่น อั้ม พัชราภา ในทริปฝรั่งเศส เซ็กซี่อย่างมีระดับ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]