เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักแสดงหนุ่ม เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ มาร่วมงานอีเว้นท์งานหนึ่ง โดยก่อนเริ่มงานได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ ถึงละครเรื่อง “เพลิงพรางเทียน” ที่ได้รับบทเป็น “อินทร์ เวียงระมิงค์” หนุ่มหน้าตาดี นิสัยเจ้าชู้ ล่าสุดต้องเข้าซีนวาบหวิวกับโยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ รับบท ปติมา หรือ เจ้าวงเดือน

แฟนคลับเขาจะอินหรือป่าว กับบทเจ้าชู้ในละคร?
“เราพลิกคาแร็กเตอร์ไง เขาก็อาจจะมีอินบ้าง มันเป็นอีกคาแร็กเตอร์หนึ่ง ที่อยากจะให้คนมอง แล้วก็ได้เรียนรู้จากตัวละครที่ผมได้เล่น ไปในเรื่อง เพลิงพลางเทียน ครับมันจะแซ่บกว่านี้ครับ ในวีคสองวีคสุดท้ายนี้ครับ”

รอบนี้คือเซ็กซี่ที่สุดไหม?
“ที่สุดแล้วครับ(หัวเราะ) อันนี้ต้องขอบคุณนักแสดงด้วยที่ไว้ใจผม ไม่ว่าจะเป็นคุณโยเกิร์ต น้องณิชาด้วยในการที่เข้าฉากเลิฟซีนอย่างนี้ และก็ขอบคุณผู้กำกับด้วย ที่ไม่ให้มันออกแบบอีโรติกมากเกินไป ทำออกมาภาพสวยงาม สมบูรณ์ ไม่ได้สื่อไปมากเกินไปด้วย”

เขินไหม เลิฟซีนกับโยเกิร์ต และน้องณิชาเลย
“เขิน แต่สิ่งที่กลัวมากที่สุด คือกลัวคนทางบ้านคุณโยเกิร์ตนี่แหละครับ เพราะเพิ่งขอกันแต่งงานไปด้วย”

ขออนุญาตโยเกิร์ตไปไหม สำหรับฉากนี้?
“บอกพี่โยเกิร์ตตลอดว่า บอกคนทางบ้านหรือเปล่า พี่โยเกิร์ตก็บอกว่า ไม่ได้บอก รอวันออนแอร์ ก็เห็นเลยครับในทวิตเตอร์ไม่ถูกใจในสิ่งนี้ โอ้โห พอเจอปุ๊บวันงานที่เชียงใหม่ ผมรีบขอโทษเลยนะครับ ผมอยากจะเจอพี่แล้วก็บอกพี่ตลอดเวลาเลย พี่เขาก็บอกว่าเข้าใจครับ พี่เขามีสปิริตมากเลยในการทำงาน เข้าใจว่าการทำงานต้องเป็นแบบนี้ แบบนี้ อันนี้ก็ต้องขอบคุณพี่มากๆ”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online