แทค ภรัณยู สักล่าสุด เป็นชื่อ น้องภารัน ถูกจาลึกไว้ที่ข้อมือ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มที่หลงใหลในเรื่องการสักขั้นสุด สำหรับ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เพราะไม่ว่าส่วนไหนของร่างกายที่มีพื้นที่ว่าง เจ้าตัวก็มักจะหาลวดลายและความหมายดีๆ มาสักเพิ่มเติมลงไปทุกครั้งที่มีโอกาส

ซึ่งล่าสุด “แทค ภรัณยู” ก็ได้ตัดสินใจเพิ่มรอยสักขึ้นอีกหนึ่งรอย โดยครั้งนี้ไม่ได้เลือกลายที่พิเศษอะไรมากมาย เพียงแต่มีความหมายสำหรับตัวเองมากที่สุด อย่างชื่อภาษาอังกฤษของลูกชาย น้องภารัน (Pharun) ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลกเพียงไม่กี่วันที่ผ่านมา พร้อมสักกำกับวันเกิด 21.5.62 ไว้ที่ข้อมืออีกด้วย และเมื่อทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย หนุ่มแทคก็ได้กลับบ้านมาอวดรอยสักให้ลูกชายได้เห็น

แทค ภรัณยู สักล่าสุด เป็นชื่อ น้องภารัน ถูกจาลึกไว้ที่ข้อมือ แทค ภรัณยู สักล่าสุด เป็นชื่อ น้องภารัน ถูกจาลึกไว้ที่ข้อมือ แทค ภรัณยู สักล่าสุด เป็นชื่อ น้องภารัน ถูกจาลึกไว้ที่ข้อมือ แทค ภรัณยู สักล่าสุด เป็นชื่อ น้องภารัน ถูกจาลึกไว้ที่ข้อมือ
แทค ภรัณยู สักล่าสุด เป็นชื่อ น้องภารัน ถูกจาลึกไว้ที่ข้อมือ แทค ภรัณยู สักล่าสุด เป็นชื่อ น้องภารัน ถูกจาลึกไว้ที่ข้อมือ แทค ภรัณยู สักล่าสุด เป็นชื่อ น้องภารัน ถูกจาลึกไว้ที่ข้อมือ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]