เล่นจนเป็นดราม่า!! ดีเจภูมิ เขียนชื่อพวงหรีด “ดีเจภูมิหรรมใหญ่” โดนวิจารย์ยับ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่างานเข้าเต็มๆ สำหรับดีเจหนุ่ม ภูมิ ภูมิใจ ที่ส่งพวงหรีดไปแสดงความเสียใจกับคุณพ่อของรุ่นน้องคนสนิท แต่งานนี้อาจมีผิดคิว เมื่อผู้ช่วยดีเจดังได้จัดการเรื่องพวงหรีด โดยเขียนชื่อส่งมาจาก ดีเจภูมิหรรมใหญ่

ถึงแม้เจ้าภาพจะไม่ว่าอะไร แต่ด้วยความรู้สึกผิด ดีเจภูมิจึงนำเรื่องดังกล่าวมาโพสต์ลงไอจี พร้อมลงแคปชั่นว่า

จะบ้าตายยย! ไม่รู้จะฮา หรือจะเศร้า หรือจะอาย หรือยังไงดี!! คืออย่างงี้!! วันนี้พอดีพี่ยุ่งมาก กำลังถ่ายรายการชูรักชูรสอยู่กับเด็กๆ เป็นร้อยคน.. ที่นี้ คุณพ่อของน้องที่สนิทกัน (@bonnwp) เพิ่งจะเสีย…พี่เลยไลน์หาผู้ช่วย ให้เค้าช่วยส่งพวงหรีดไปที่วัด

ผู้ช่วยพี่ก็ถามมาว่าจะให้ส่งไปชื่ออะไรคะ พี่ก็เขียนกวนๆเล่นๆไปว่า “ดีเจภูมิหรรมใหญ่” โดยคิดว่าเดี๋ยวเค้าก็ต้องพิมพ์กลับมาแน่ๆว่า เอาจิงๆสิ!!”

“ที่นี้ในความชุลมุนวุ่นวาย เค้าโทรกลับมา แต่พี่ไม่ได้รับสายเพราะติดถ่ายอยู่!! ผลที่ออกมาก็เลยเป็นแบบที่เห็นนนน!!! 55555 ก็กราบขออภัยกับบ้าน น้องบอลจริงๆนะครับ… คือพอพี่รู้ปุ๊บ พี่ก็รีบโทรหาบอลเลยว่าขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจจะล้อเรียน ช่วยเอาลง แล้วเดี๋ยวพี่จะรีบส่งอันใหม่ไปให้เลย

แต่พอดี บอลบอกว่า ไม่เป็นไร คุณแม่ท่านชอบ เพราะทำให้บรรยากาศในงานมีรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะมากขึ้น… 555 ยังไงก็ก็ขออภัยกับทางบ้านบอลอยู่ดีนะครับบบบ!! รักและเคารพนะครับบบบบ

แต่งานนี้มีชาวเน็ตบางคนอาจไม่ขำด้วย เพราะมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม

เล่นจนเป็นดราม่า!! ดีเจภูมิ เขียนชื่อพวงหรีด “ดีเจภูมิหรรมใหญ่” โดนวิจารย์ยับ เล่นจนเป็นดราม่า!! ดีเจภูมิ เขียนชื่อพวงหรีด “ดีเจภูมิหรรมใหญ่” โดนวิจารย์ยับ เล่นจนเป็นดราม่า!! ดีเจภูมิ เขียนชื่อพวงหรีด “ดีเจภูมิหรรมใหญ่” โดนวิจารย์ยับ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]