เศร้าบาดลึก กับความรักที่จำฝังใจ ไม่มีวันเลือนหายไปไหน ของ เทียรี่!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ห่างหายไปจากการออกอัลบัมเดี่ยวถึงกว่าหนึ่งทศวรรษ กลับมาครั้งนี้ เทียรี่ เมฆวัฒนา มาแบบจัดเต็มด้วยการปล่อยซิงเกิลเพราะๆ ออกมาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องถึงสามเพลง เริ่มจากเพลงเสียดสีวิถีชีวิตในโลกโซเชียล ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด” แล้วก็ตามด้วยเพลงสนุกๆ ที่ปลุกให้หลายๆ คนได้คิดถึงเสน่ห์ของคนไทย และเมืองไทย ในเพลง สวัสดี

และกับซิงเกิลที่สาม เจ้าของเสียงร้องอบอุ่น ละมุนละไม ที่คอเพลงไทยทั่วประเทศ จดจำได้อย่างดี จากเพลง นางงามตู้กระจก” หรือ แม่สาย เพลงฮิตคลาสสิคของคาราบาว จะมาพร้อมกับเพลงรักเศร้า สุดซึ้ง ที่พูดถึงเรื่องราวความรักที่ผ่านไป แต่เวลาก็ไม่ทำให้ความทรงจำที่มีเลือนหาย ส่วนความรักที่มีให้ก็ยังคงอยู่ฝังลึกในใจ สมกับที่ใช้ชื่อเพลงว่า นานแสนนาน

นานแสนนาน จะรักเธอไปอย่างนี้อีก นานแสนนาน ยังฝังลึกในใจ มั่นคงในรักเดิม ใจไม่ยอมไปไหน นานแสนนาน จะรักเธอไปอีกนาน

ที่เทียรี่ เมฆวัฒนาร้องได้อย่างถึงอารมณ์ดำดิ่ง แบบลึกสุดขั้วหัวใจ ขณะที่ดนตรีก็เศร้าซึมลึก ทั้งจากเสียงกีตาร์ที่บาดความรู้สึก และเสียงเปียโนที่กระแทกไปถึงทุกความทรงจำที่มีเก็บไว้

นอกจากตัวเพลง นานแสนนาน” จะมาเต็มอารมณ์แบบสุดๆ แล้ว มิวสิค วิดีโอเพลงนี้ ที่ได้ เมฆ เมฆวัฒนา (เจสซี่) ลูกชายของ เทียรี่ เมฆวัฒนา มาเล่น ก็รับกับภาพได้อย่างลงตัว ทำให้สัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดจากความทรงจำดีๆ ที่มีให้ใครบางคนได้เป็นอย่างดี

เศร้าบาดลึก กับความรักที่จำฝังใจ ไม่มีวันเลือนหายไปไหน ของ เทียรี่!! เศร้าบาดลึก กับความรักที่จำฝังใจ ไม่มีวันเลือนหายไปไหน ของ เทียรี่!! เศร้าบาดลึก กับความรักที่จำฝังใจ ไม่มีวันเลือนหายไปไหน ของ เทียรี่!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]