เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกมาเรียกดาราชื่อดังหลายคน ให้มารับทราบข้อกล่าวหา คดีเมจิก สกิน ในวันที่ 11 – 13 มิถุนายน 2562 จากการรีวิวสินค้าในเครือเมจิก สกิน ในหนึ่งในจำนวนดาราที่จะถูกเรียกมี ดาราสาวชื่อย่อ ร. ถูกนัดให้ไปรับทราบข้อกล่าวหาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ วันที่ 13 มิถุนายน นี้ ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นนักแสดงสาว “ก้อย รัชวิน” หวานใจนักร้องหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” นั้น

 

 

ล่าสุด สาวก้อย รัชวิน เปิดใจว่า ครั้งที่แล้วที่ตนได้เข้าไปชี้แจงกับตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ก็บอกแล้วว่า คดียังไม่สิ้นสุด อาจต้องถูกเรียกไปอีก ซึ่งตนก็เหมือนดาราคนอื่น ๆ ที่ไม่ทราบข้อเท็จจริงของตัวผลิตภัณฑ์มาก่อน ถูกปิดบังข้อมูลจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ คล้ายกับเป็นผู้ถูกกระทำเหมือนกัน

ตอนนี้ ตนไม่มีความกังวลใด ๆ ให้ทางตำรวจว่าไปตามกฎหมาย ทั้งนี้ ตนเพิ่งลงเครื่องมา ยังไม่ทราบว่าทางตำรวจมีการติดต่อมาอย่างไรบ้าง แต่ตนเชื่อว่า จะได้รับความยุติธรรม เพราะตนบริสุทธิ์ใจ ไม่เคยหลบหนี และเข้าไปชี้แจงข้อเท็จจริงกับทางตำรวจทุกครั้ง เมื่อถูกเรียกพบ

 

by TVPOOL ONLINE