แฟนคลับเป็นห่วง ไอด้า-เบ็น เลิกกันแล้วใช่ไหม แห่ให้กำลังใจ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้เห็นภาพคู่ของคุณแม่สายแนวอย่าง “ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ” กับหวานใจหนุ่ม “เบ็น วราวุฒิ” มาสักพักแล้ว งานนี้จึงทำให้หลายคนเกิดข้อสงสัยว่า สถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังดีอยู่เหมือนเดิมหรือเปล่า ซึ่งพอเราย้อนกลับไปดูในอินสตาแกรมของ “ไอด้า” และ “เบ็น” ต่างก็ลงภาพร่วมเฟรมด้วยกันไว้ครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่ทั้งสองไปร่วมงานโรงเรียนของ “น้องลัลลาเบล” แต่ก็ดูเหมือนเป็นการตอกย้ำเข้าไปอีก เมื่อได้อ่านแฮชแท็กที่สาวไอด้าโพสต์ไว้

“Lullabelle’s Family #YouKnowHowLongILoveYou #YouKnowILoveYouStill #WeAreFamilyNoMatterWhatHappen #MyForeverBrother #WeLoveYou”

ซึ่งงานนี้แฟนคลับได้เข้าไปถามไถ่กันอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังให้กำลังใจกับทั้งสองฝ่าย เพราะเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้น ไอด้าและเบ็น คงตัดสินใจดีแล้ว

 

แฟนคลับเป็นห่วง ไอด้า-เบ็น เลิกกันแล้วใช่ไหม แห่ให้กำลังใจ แฟนคลับเป็นห่วง ไอด้า-เบ็น เลิกกันแล้วใช่ไหม แห่ให้กำลังใจ แฟนคลับเป็นห่วง ไอด้า-เบ็น เลิกกันแล้วใช่ไหม แห่ให้กำลังใจ แฟนคลับเป็นห่วง ไอด้า-เบ็น เลิกกันแล้วใช่ไหม แห่ให้กำลังใจ
แฟนคลับเป็นห่วง ไอด้า-เบ็น เลิกกันแล้วใช่ไหม แห่ให้กำลังใจ แฟนคลับเป็นห่วง ไอด้า-เบ็น เลิกกันแล้วใช่ไหม แห่ให้กำลังใจ แฟนคลับเป็นห่วง ไอด้า-เบ็น เลิกกันแล้วใช่ไหม แห่ให้กำลังใจ แฟนคลับเป็นห่วง ไอด้า-เบ็น เลิกกันแล้วใช่ไหม แห่ให้กำลังใจ แฟนคลับเป็นห่วง ไอด้า-เบ็น เลิกกันแล้วใช่ไหม แห่ให้กำลังใจ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]