“เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา

ล่าสุดเมื่อทั้งคู่แพ็คกระเป๋ากันไปแข่งขันไตรกีฬา รายการ Herbalife24 Tri Losangeles ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา และยังได้เที่ยวพักผ่อนกันต่อที่ชายหาดที่นั่น พร้อมกับอัพรูปใส่ชุดว่ายน้ำลงโซเชียลกันแบบรัวๆ

เรียกว่าตัดสินใจไม่ถูกจริงๆ ว่าคนไหนแซ่บกว่ากัน ความเซ็กซี่สูสีกันมาก เอใส่บิกินี่ทูพีซสีสดใส ทำเอาที่นั่นดูมีสีสันขึ้นเยอะ ส่วนโยก็แซ่บมากกับชุดว่ายน้ำวันพีซเว้าขาสูงเห็นรอยสัก และทั้งคู่ยังพร้อมใจกันอาบแดดทำผิวแทนด้วย ยิ่งตอนดูคลิปทาครีมก่อนอาบแดดด้วยแล้ว ยิ่งเห็นเลยว่า “เอ-โย” นั้นเซ็กซี่ทะลุจอออกมาเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าจะแจ่มว้าวขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าจ้า

“เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา
“เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา “เอ & โย” เสิร์ฟความเซ็กซี่ส่งตรงจากริมหาดที่อเมริกา

แสดงความคิดเห็น