“วีเจจ๋า” เคลียร์ประเด็น!! หลังมีคนจับผิด โพสต์แต่คำคมดราม่า

โดนจับตามองว่าส่อเค้ารักล่มซะอย่างนั้น สำหรับความสัมพันธ์ของ “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” กับ “ตุ๊ ธนานันต์” เนื่องจากช่วงหลัง ๆ สาวจ๋ามักจะโพสต์คำคมดราม่าอยู่บ่อย ๆ จึงทำให้ถูกมองว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังสั่นคลอนอยู่หรือเปล่า ?

โดยล่าสุด “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า เรื่องหัวใจของตนนั้นไม่มีปัญหาอะไรเลย ยังคงรักกันดีอยู่เหมือนเดิม ส่วนคำคมต่าง ๆ นั้น ตนมักจะโพสต์ลงเป็นปกติอยู่แล้ว เพราะจะมีคนมาปรึกษาตนอยู่เรื่อย ๆ เกี่ยวกับเรื่องของปัญหาชีวิตบ้าง ปัญหาความรักบ้าง ซึ่งเวลาฟังเรื่องของคนอื่นบางทีมันก็ตกตะกอน พอเขียนออกมาก็มีคนเห็นด้วย ก็เลยรู้สึกเหมือนกับได้เตือนสติใครหลาย ๆ คน

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ช่วงนี้เห็นคนบ่นเรื่องความรักกันเยอะมาก ตนจึงโพสต์ในอินสตาแกรมให้คนมาระบาย แม้ตนจะช่วยอะไรไม่ได้ แต่ก็รับฟังทุกคน โดยหลังจากนั้นก็มีคนแห่กันเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ตนจึงรู้สึกว่า คนเราเดี๋ยวนี้บางทีก็แค่อยากได้พื้นที่เล็ก ๆ ในการบอกเล่าปัญหาของตัวเอง อย่างน้อยก็ทำให้คนอื่นรู้สึกสบายใจขึ้นที่ได้มาระบายความอัดอั้นตันใจออกไป

เมื่อถูกถามว่า มีการเอาเรื่องจากชีวิตจริงของตัวเองไปเขียนบ้างหรือไม่ สาวจ๋าก็ตอบว่า มีบ้าง ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับเรื่องงาน เพราะบางทีตนรู้สึกว่าตัวเองทำดีแล้ว แต่จริง ๆ มันยังดีได้กว่านี้อีก ตนก็จะบอกตัวเองให้ทำวันต่อไปให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

แสดงความคิดเห็น