50 ปีที่รอคอย ! “มอริส เค” ตื่นเต้นที่สุด จะได้เจอพ่อผู้ให้กำเนิดครั้งแรกในชีวิต

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งก่อนหน้านี้ มอริส เค เคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องพ่อผ่านทางรายหนึ่งว่า ที่ผ่านมาฝังใจมาตั้งแต่เด็กว่าพ่อแม่คือใคร เพราะมีคนอุปการะเลี้ยงดูตั้งแต่จำความได้ จนกระทั่งวันหนึ่งได้เข้าวงการบันเทิงจึงได้พบกับแม่ แต่แม่เองก็ไม่อยากตอบอะไร และบอกเพียงว่าพ่อชื่อ โรเบิร์ต เท่านั้นเอง กระทั่งแม่ก็ได้เสียชีวิตจากไป

โดย มอริส เค ได้เผยต่อถึงวิธีการตามหาพ่อว่า ที่ประเทศอเมริกาจะมีการนำดีเอ็นเอไปฝากธนาคารเป็นเหมือนองค์กรกลาง จากนั้นจะมีบริษัทที่รับตามหาญาตินำดีเอ็นเอของคนที่อยากตามหาไปขอเทียบว่ามีดีเอ็นเอคนไหนตรงกันบ้าง ซึ่งก็สามารถเชื่อมโยงได้ง่ายยิ่งขึ้น

ถึงอย่างไรก็ตาม มอริส เค ก็ยังคงมุ่งมั่นและตั้งใจว่าสักวันคงจะได้พบหน้าพ่อผู้ให้กำเนิดแน่ๆ เพราะความฝันเริ่มใกล้จะเป็นจริงเข้ามาทุกที

50 ปีที่รอคอย ! “มอริส เค” ตื่นเต้นที่สุด จะได้เจอพ่อผู้ให้กำเนิดครั้งแรกในชีวิต 50 ปีที่รอคอย ! “มอริส เค” ตื่นเต้นที่สุด จะได้เจอพ่อผู้ให้กำเนิดครั้งแรกในชีวิต 50 ปีที่รอคอย ! “มอริส เค” ตื่นเต้นที่สุด จะได้เจอพ่อผู้ให้กำเนิดครั้งแรกในชีวิต 50 ปีที่รอคอย ! “มอริส เค” ตื่นเต้นที่สุด จะได้เจอพ่อผู้ให้กำเนิดครั้งแรกในชีวิต
50 ปีที่รอคอย ! “มอริส เค” ตื่นเต้นที่สุด จะได้เจอพ่อผู้ให้กำเนิดครั้งแรกในชีวิต 50 ปีที่รอคอย ! “มอริส เค” ตื่นเต้นที่สุด จะได้เจอพ่อผู้ให้กำเนิดครั้งแรกในชีวิต
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]