(ชมคลิป) เรื่องสอนลูกเป็นติ่งไว้ใจ”พ่อบี้” ชมโมเม้นต์สุดน่ารักของ”น้องเป่าเปา”

มีพัฒนาการความน่ารักออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอยู่ตลอด สำหรับ น้องเป่าเปา ลูกสาวสุดน่ารักของ บี้ KPN กับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์เรียกได้ว่าเห็นกันมาตั้งแต่ยังแบเบาะเลยทีเดียว เพราะคุณพ่อคุณแม่จะคอยอัปเดตรูปภาพและคลิปวิดีโอน่ารัก ๆ ของเจ้าตัวเล็กให้ดูอยู่ตลอด ทำให้แฟน ๆ ที่คอยติดตามอยู่รู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ภายในบ้าน หรือเวลาไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ก็จะถูกบันทึกไว้บนอินสตาแกรมของคุณพ่อและคุณแม่

และอย่างล่าสุดคุณแม่กุ๊บกิ๊บก็ได้โพสต์โมเม้นต์น่ารัก ในขณะที่น้องเป่าเปาในขณะที่กำลังสนุกสนานกับคุณพ่อบี้ KPN ร้องเพลงไปเต้นไปได้อย่างน่ารัก น่าเอ็นดุ เราลองไปชมคลิปกันเลนค่ะ

(ชมคลิป) เรื่องสอนลูกเป็นติ่งไว้ใจ”พ่อบี้” ชมโมเม้นต์สุดน่ารักของ”น้องเป่าเปา” (ชมคลิป) เรื่องสอนลูกเป็นติ่งไว้ใจ”พ่อบี้” ชมโมเม้นต์สุดน่ารักของ”น้องเป่าเปา” (ชมคลิป) เรื่องสอนลูกเป็นติ่งไว้ใจ”พ่อบี้” ชมโมเม้นต์สุดน่ารักของ”น้องเป่าเปา” (ชมคลิป) เรื่องสอนลูกเป็นติ่งไว้ใจ”พ่อบี้” ชมโมเม้นต์สุดน่ารักของ”น้องเป่าเปา”
(ชมคลิป) เรื่องสอนลูกเป็นติ่งไว้ใจ”พ่อบี้” ชมโมเม้นต์สุดน่ารักของ”น้องเป่าเปา” (ชมคลิป) เรื่องสอนลูกเป็นติ่งไว้ใจ”พ่อบี้” ชมโมเม้นต์สุดน่ารักของ”น้องเป่าเปา”

แสดงความคิดเห็น