เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อดีตนักแสดง “เอ็กซ์ ฐิตินันท์” เผยแก่สื่อมวลชนว่า ได้ปรึกษาหารือกับศรีภรรยา เปิดธุรกิจที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบันนี้ ซึ่งมีพื้นฐานว่าเป็นไลฟ์สไตล์อีกมุมหนึ่งของทั้งคู่ด้วยนั่นเอง กับธุรกิจรีสอร์ท ดูดี มีสไตล์เป็นของตัวเองเด่นชัด “ฟรีด้า ฟรายเดย์ บูทีค โฮเทล” รีสอร์ทที่พักที่มีการตกแต่งภายในที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีลักษณะเด่นที่แตกต่างจากโรงแรมทั่วๆ ไป

ภายใต้แรงบันดาลใจที่ได้รับมาจากเมืองเชฟชาอูน ประเทศโมร็อกโก จึงทำให้ Mood and Tone การตกแต่งจะมีกลิ่นโบฮีเมียน และฮิปปี้เล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี ส่วนชื่อ “ฟรีด้า ฟรายเดย์ บูทีค โฮเทล” มาจากชื่อศิลปินชาวเม็กซิโกที่มีแนวชื่นชอบเดียวกัน โดยมีชื่อว่า ฟรีด้า กาโล

“เอ็กซ์ ธิตินันท์” พื้นเพเป็นคนจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีโอกาสได้ไปบ้านเดิมของภรรยาตัวเองที่จังหวัดกาญจนบุรี อยู่บ่อยๆ เห็นว่าเมืองกาญจน์อากาศดี อยู่ใกล้กรุงเทพฯ รวมกับภรรยาและตัวเองชื่นชอบศิลปะสไตล์โมร็อกโก เลยอยากเปิดรีสอร์ทแบบชิคๆ

ผมเห็นว่าอาชีพนักแสดงมันไม่มั่นคง เลยคุยกับภรรยา เราต้องทำแล้ว ถึงต้องลงทุนทำอะไรสักอย่างแล้ว มันคืออนาคตของเรา ผมตั้งใจทำเองทุกอย่างในรีสอร์ทนี้เท่าที่ผมจะทำได้ ตัดหญ้า ดูแลทุกอย่าง ถ้าวันไหนว่างจากถ่ายละคร เพราะอยากให้เป็นธุรกิจเลี้ยงครอบครัว และพ่อแม่ในอนาคต