หนิง ปณิตา โพสต์ซึ้ง อั้ม พัชราภา ยังไงก้อตามจะดูแลเธอ จนมีครอบครัว!!​

ต้องบอกเลยคะว่ามีโมเมนต์ดีๆ ให้แฟนคลับได้อมยิ้มกันอีกแล้ว เมื่อคนบันเทิงรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก อย่างตัวแม่อย่าง “อั้ม พัชราภา” รวมไปถึงเพื่อนซี้อย่าง “หนิง ปณิตา” และสาวสวยรุ่นน้องอย่าง “ญาญ่า อุรัสยา” ที่ทั้งหมดนั้นได้มีโอกาสมาเจอกันโดยบังเอิญ ขณะเดินทางมาร่วมจำหน่ายสินค้ามือสอง

งานนี้เราจะมาดูความน่ารักของเพื่อนซี้อย่าง “อั้ม-หนิง” กันว่าจะน่ารักขนาดไหน โดยงานนี้ต้องบอกเลยคะว่า ออดอ้อนกันสุดๆ โดย “หนิง” ได้โพสต์ขอความว่า…

“ไม่ว่าจะยังงัยในใจนี้ก้อมีเธอเสมอ รักยืนหนึ่ง ❤️ นะที่รักนะ
#​หัวหน้าติ่ง #a❤️ny #แม่ผู้มีพระคุณ​ (#แม่หอบมาให้ 😍 อิอิ🐴 )​ #​พระพันปี #ที่รักของฉัน ยังงัยก้อตามดูแลเธอไปจนกว่าเธอจะลงเอยมีครอบครัว​ ใครไม่ดีก้อจะช่วยกันให้ นะ นะ
#​รักเธอเสมอที่ซู๊ดดดด
#​คิดถึง​จึงมาหา #มารอแม่นานมาก 🙄🙄🙄 ทำไมหน้าแม่ไม่เชื่อเลย อะ แงๆๆๆๆ 🤣🤣 @aum_patchrapa”

View this post on Instagram

ไม่ว่าจะยังงัยในใจนี้ก้อมีเธอเสมอ รักยืนหนึ่ง ❤️ นะที่รักนะ #​หัวหน้าติ่ง #a❤️ny #แม่ผู้มีพระคุณ​ (#แม่หอบมาให้ 😍 อิอิ🐴 )​ #​พระพันปี #ที่รักของฉัน ยังงัยก้อตามดูแลเธอไปจนกว่าเธอจะลงเอยมีครอบครัว​ ใครไม่ดีก้อจะช่วยกันให้ นะ นะ #​รักเธอเสมอที่ซู๊ดดดด #​คิดถึง​จึงมาหา #มารอแม่นานมาก 🙄🙄🙄 ทำไมหน้าแม่ไม่เชื่อเลย อะ แงๆๆๆๆ 🤣🤣 @aum_patchrapa

A post shared by ᴘᴀɴɪᴛᴀ ᴛᴜᴍᴡᴀᴛᴛᴀɴᴀ (@ningpanita) on

หนิง ปณิตา โพสต์ซึ้ง อั้ม พัชราภา ยังไงก้อตามจะดูแลเธอ จนมีครอบครัว!!​ หนิง ปณิตา โพสต์ซึ้ง อั้ม พัชราภา ยังไงก้อตามจะดูแลเธอ จนมีครอบครัว!!​ หนิง ปณิตา โพสต์ซึ้ง อั้ม พัชราภา ยังไงก้อตามจะดูแลเธอ จนมีครอบครัว!!​ หนิง ปณิตา โพสต์ซึ้ง อั้ม พัชราภา ยังไงก้อตามจะดูแลเธอ จนมีครอบครัว!!​
หนิง ปณิตา โพสต์ซึ้ง อั้ม พัชราภา ยังไงก้อตามจะดูแลเธอ จนมีครอบครัว!!​ หนิง ปณิตา โพสต์ซึ้ง อั้ม พัชราภา ยังไงก้อตามจะดูแลเธอ จนมีครอบครัว!!​ หนิง ปณิตา โพสต์ซึ้ง อั้ม พัชราภา ยังไงก้อตามจะดูแลเธอ จนมีครอบครัว!!​

แสดงความคิดเห็น