สุดปลื้ม โอปอล์ เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เนื่องในวันอานันทมหิดล ประจำปี ๒๕๖๒

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นที่ทราบกันเป็นอย่างดี สำหรับความน่ารัก ของครอบครัวลูกแฝด ครอบครัวนี้ “แม่โอปอล์” กับ “พ่อโอ๊ค” และ “น้องอลิน-อลัน” ที่หลายคนหลงรัก ในความน่ารักของครอบครัวนี้ และได้ติดตามกันอยู่ ถือเป็นอีกครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าคอยอัพเดทเรื่องราวของลูกๆให้ได้ดูกันอยู่ตลอดเวลา

ล่าสุดเราขอพักเรื่องของลูกๆเอาไว้ก่อน เมื่อคุณแม่คนเก่งอย่าง “โอปอล์” ได้รับประกาศนียบัตร จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรียกได้ว่าเป็นเกียรติแก่ครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวทราบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ จะเป็นอย่างไร จะปลื้มปิติขนาดไหน? มาดู

สุดปลื้ม โอปอล์ เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เนื่องในวันอานันทมหิดล ประจำปี ๒๕๖๒ สุดปลื้ม โอปอล์ เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เนื่องในวันอานันทมหิดล ประจำปี ๒๕๖๒ สุดปลื้ม โอปอล์ เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เนื่องในวันอานันทมหิดล ประจำปี ๒๕๖๒ สุดปลื้ม โอปอล์ เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เนื่องในวันอานันทมหิดล ประจำปี ๒๕๖๒
สุดปลื้ม โอปอล์ เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เนื่องในวันอานันทมหิดล ประจำปี ๒๕๖๒ สุดปลื้ม โอปอล์ เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เนื่องในวันอานันทมหิดล ประจำปี ๒๕๖๒
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]