6 บ้านหรู “นักการเมือง” แต่ละหลัง ใหญ่มาก

วันนี้จะพาไปดู 6 บ้านหรู นักการเมือง แต่ละคนบ้านใหญ่มาก

หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากการเป็นสามีของนักแสดงสาวนาเดีย นิมิตรวานิช ที่ตอนนี้ก็ห่างหายจากวงการบันเทิงไปเพื่อเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูก และมีสามีหนุ่มเป็นนักการเมือง ซึ่งบ้านก็ใหญ่โตมากๆ ดูหรูหรา น่าอยู่สุดๆ

คุณหญิงสุดารัตน์ เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งบนสนามการเมืองสำหรับคุณหญิงสุดารัตน์ ไปดูบ้านคุณหญิงสุดารัตน์กัน ลอกเลยว่าใหญ่โตสมฐานะ น่าอยู่สุดๆ

ชวน หลีกภัย หนึ่งในอดีตนายกรัฐมนตรีของวงการการเมืองไทยสำหรับชวน หลีกภัย ที่ตอนนี้ก็ไม่ได้หันกลับมาเล่นการเมืองหนักๆแบบเมื่อก่อนอาจจะด้วยอายุและสุขภาพต่างๆ บ้านของท่านเป็นสไตล์ธรรมชาติ ร่มรื่นน่าอยู่มาก

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ หนึ่งในนักการเมืองที่ครองพื้นที่สมุทรปราการได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ส่วนบ้านคุณเอ๋นั้น ใหญ่โตอลังการมาก คคฤหาสน์ชัดๆ

ชัชชาติ หลายๆคนอาจจะเข้าใจผิดว่าคุณชัชชาตินั้นเป็นเจ้าของQ house แต่จริงแล้วนั้นเข้าเป็น CEO ของบริษัท โดย Q house ผู้จัดตั้งคือ ตระกูล ตระกูลอัศวโภคิน แต่ถึงอย่างไร คุณชัชชาติ ก็มีส่วนทำให้โครงการหลายๆอย่างของ Q house ผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ

ธนาธร มาแรงแซงทุกโค้ง กระแสความนิยมของพรรคการเมืองหน้าใหม่อย่างอนาคตใหม่ และหนุ่มที่พูดถึงอย่างมากนั้นเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหัวหน้าพรรคอย่างธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุ 23 ปี โดยเป็นประธานบริษัทกลุ่มบริษัทไทยซัมมิท

 

แสดงความคิดเห็น