เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าเป็นประเด็นที่โดนจับตาไม่น้อย สำหรับสถานะของอดีตคู่รักเด็กแนว ไอด้า ไอรดา และ เบ็น วราวุฒิ หลังถูกตั้งข้อสังเกตว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วหรือไม่ เพราะไม่มีรูปคู่ใน IG กันมานาน ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มเบ็น ก็ได้ยอมรับว่าเลิกกันจริง ส่วนแฟนใหม่อย่าง เฟิร์น ศุภนารี ไม่ใช่มือที่สาม เพราะสนิทกันหลังเลิกกับไอด้าแล้ว

ล่าสุด ทางสาว ไอด้า ไอรดา ก็ได้ออกมาเปิดใจ ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทาง IG โดยยืนยันตามคำสัมภาษณ์ของฝ่ายชาย ว่าเลิกกันแล้วจริง ตนเองเป็นฝ่ายตัดสินใจเดินออกมาเอง มีการคุยและเคลียร์กันชัดเจน และทางน้องเฟิร์นก็ไม่ใช่มือที่สามแต่อย่างใด โดยข้อความทั้งหมด มีดังนี้

“สวัสดีค่ะ ไอด้าได้เห็นข่าว เลยอยากขอชี้แจงเพื่อไม่ให้ทั้งพี่เบ็นแล้วก็น้องเฟิร์นถูกเข้าใจผิดไปกันใหญ่นะคะ อย่างที่พี่เบ็นให้สัมภาษณ์ไป เรามีปัญหากันมานานค่ะ (ขอไม่พูดถึงรายละเอียดนะคะ เพราะไม่มีเจตนาอยากจะพาดพิงหรือให้กระทบถึงใครอีก และไม่ได้หมายความว่าพี่เบ็นผิดนะคะ) และด้วยปัญหาเหล่านั้นมันอยู่ในใจเรามาตลอด ไอด้าเป็นคนตัดสินใจจะเลือกเดินออกมาเองค่ะ ซึ่งเราทั้งคู่คุยกันเคลียร์และชัดเจนแล้วในวันนั้น และน้องเฟิร์นก็ไม่ใช่มือที่สามแต่อย่างใดนะคะ เพราะฉะนั้นทั้งพี่เบนและน้องมีสิทธิ์ที่จะเป็นเพื่อนกัน หรือศึกษากัน โดยที่ไอด้าไม่ได้มีสิทธิ์เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้นะคะ ยังไงก็ต้องขอความกรุณาทุกคนด้วยค่ะ แสดงความคิดเห็นกันแบบมีขอบเขตนะคะ ขอบคุณทุก ๆ คนที่เป็นห่วงและหวังดีนะคะ แล้วก็ต้องขอโทษทั้งพี่เบน น้องเฟิรี์น รวมถึงครอบครัวของทั้งคู่มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ”

ไอด้า ขอตอบสัมพันธ์ เบน พัง เพราะ เฟิร์น จริงมั้ย!? ไอด้า ขอตอบสัมพันธ์ เบน พัง เพราะ เฟิร์น จริงมั้ย!? ไอด้า ขอตอบสัมพันธ์ เบน พัง เพราะ เฟิร์น จริงมั้ย!? ไอด้า ขอตอบสัมพันธ์ เบน พัง เพราะ เฟิร์น จริงมั้ย!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]