เปิดวาร์ป ! สาวสุดเอ็กซ์ “เฟิร์น ศุภนารี” หลังถูกโยงมือที่สาม “เบ็น – ไอด้า”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

พูดได้เลยว่าถุกกระแสโจมตีอย่างหนัก สำหรับ “เฟิร์น ศุภนารี สุทธิวิจิตรวงศ์” หลังโยงว่าเป็นมือที่ 3 ทำความรักของ “เบ็น วราวุฒิ” และ “ไอด้า ไอรดา” ต้องพังทลาย ซึ่งงานนี้ทั้ง “เบ็น – ไอด้า” ก็ออกมายืนยันย้ำชัดเจนแล้วว่า “เฟิร์น” ไม่ใช่มือที่สาม บอกที่เลิกเพราะมีปัญหากันมานานแล้ว

ล่าสุดเฟิร์นก็ได้ออกมาโพสต์ยาวเหยียดผ่านเฟซบุ๊ก Supanaree story ถึงเรื่องดังกล่าวไว้อย่างชัดเจนหลายข้อ เพราะอยู่ดีๆ ก็ถูกด่าด้วยถ้อยคำรุนแรง รู้สึกว่าตัวเองทั้งเสียหายและเสียความรู้สึก ทั้งที่ไม่เป็นเรื่องจริง และชัดเจนด้วยว่าเธอไม่ได้คบกับเบ็นอย่างที่เป็นข่าว เพราะส่วนตัวแอนตี้เรื่องแย่งๆ ขโมยกินอยู่แล้ว ถ้าเป็นใครมาแย่งหรือมายุ่งกับแฟนเรา ก็คงไม่โอเคเหมือนกัน และตอนนี้ก็ยังโสดด้วย และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปส่องภาพของสาวคนนี้กัน บอกเลยแซ่บมาก !

เปิดวาร์ป ! สาวสุดเอ็กซ์ “เฟิร์น ศุภนารี” หลังถูกโยงมือที่สาม “เบ็น – ไอด้า” เปิดวาร์ป ! สาวสุดเอ็กซ์ “เฟิร์น ศุภนารี” หลังถูกโยงมือที่สาม “เบ็น – ไอด้า” เปิดวาร์ป ! สาวสุดเอ็กซ์ “เฟิร์น ศุภนารี” หลังถูกโยงมือที่สาม “เบ็น – ไอด้า” เปิดวาร์ป ! สาวสุดเอ็กซ์ “เฟิร์น ศุภนารี” หลังถูกโยงมือที่สาม “เบ็น – ไอด้า”
เปิดวาร์ป ! สาวสุดเอ็กซ์ “เฟิร์น ศุภนารี” หลังถูกโยงมือที่สาม “เบ็น – ไอด้า” เปิดวาร์ป ! สาวสุดเอ็กซ์ “เฟิร์น ศุภนารี” หลังถูกโยงมือที่สาม “เบ็น – ไอด้า” เปิดวาร์ป ! สาวสุดเอ็กซ์ “เฟิร์น ศุภนารี” หลังถูกโยงมือที่สาม “เบ็น – ไอด้า” เปิดวาร์ป ! สาวสุดเอ็กซ์ “เฟิร์น ศุภนารี” หลังถูกโยงมือที่สาม “เบ็น – ไอด้า” เปิดวาร์ป ! สาวสุดเอ็กซ์ “เฟิร์น ศุภนารี” หลังถูกโยงมือที่สาม “เบ็น – ไอด้า” เปิดวาร์ป ! สาวสุดเอ็กซ์ “เฟิร์น ศุภนารี” หลังถูกโยงมือที่สาม “เบ็น – ไอด้า”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]