น้องแนท โพสต์ภาพสนิทสนม นิกกี้9นิ้ว พร้อมข้อความสุดซึ้ง!!

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นการโคจรมาเจอกันสำหรับ “แนท เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล” และ “ลูซิเฟอร์ นิราย พลิ้ม” หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม “นิกกี้ 9 นิ้ว” ได้มีโอกาศทำงานร่วมกัน เราจึงได้มีโอกาสเห็นภาพคู่นี้นั้นสวมกอดกันอย่างอบอุ่นของทั้งคู่ผ่านทางไอจี งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆฟินกันเลยทีเดียว ถึงขั้นเอ่ยว่ามวยถูกคู่

“ไม่เจอกันนานคิดถึงจังเลย นานแล้วที่เราไม่ได้กอดกันแบบนี้ เช้านี้เราสัมภาษณ์พี่นิกกี้พริ้ม พี่เป็นผู้ชายที่ร่วมงานอิโรติกด้วยแล้วสบายใจที่สุด เพราะพี่เขาเซฟตี้ให้เรามากที่สุดเวลาอยู่หน้ากล้อง ยินดีกับธุรกิจและความรักด้วยนะพี่ ขอบพระคุณมากๆที่รักแน๊ตและให้กำลังใจแน๊ตมาโดยตลอดตั้งแต่เราเริ่มงานชิ้นแรกด้วยกันรู้จักกันมา ถึงจะไม่ได้สนิทสนมใกล้ชิดกันในเรื่องส่วนตัว แต่เรื่องงานเราซี้กันมาก”

View this post on Instagram

ไม่เจอกันนานคิดถึงจังเลย นานแล้วที่เราไม่ได้กอดกันแบบนี้ เช้านี้เราสัมภาษณ์พี่นิกกี้พริ้ม พี่เป็นผู้ชายที่ร่วมงานอิโรติกด้วยแล้วสบายใจที่สุด เพราะพี่เขาเซฟตี้ให้เรามากที่สุดเวลาอยู่หน้ากล้อง ยินดีกับธุรกิจและความรักด้วยนะพี่ ขอบพระคุณมากๆที่รักแน๊ตและให้กำลังใจแน๊ตมาโดยตลอดตั้งแต่เราเริ่มงานชิ้นแรกด้วยกันรู้จักกันมา ถึงจะไม่ได้สนิทสนมใกล้ชิดกันในเรื่องส่วนตัว แต่เรื่องงานเราซี้กันมาก

A post shared by Kejsarin_Nat (@nat_officialaccount) on

น้องแนท โพสต์ภาพสนิทสนม นิกกี้9นิ้ว พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! น้องแนท โพสต์ภาพสนิทสนม นิกกี้9นิ้ว พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! น้องแนท โพสต์ภาพสนิทสนม นิกกี้9นิ้ว พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! น้องแนท โพสต์ภาพสนิทสนม นิกกี้9นิ้ว พร้อมข้อความสุดซึ้ง!!
น้องแนท โพสต์ภาพสนิทสนม นิกกี้9นิ้ว พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! น้องแนท โพสต์ภาพสนิทสนม นิกกี้9นิ้ว พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! น้องแนท โพสต์ภาพสนิทสนม นิกกี้9นิ้ว พร้อมข้อความสุดซึ้ง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]