กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่เคยมีกระแสดราม่าหนักมากในช่วงหนึ่ง สำหรับอดีตดาราสาว “กุญแจซอล” จนเกิดการทะเลาะกันภายในครอบครัวของสาวกุญแจซอล ถึงขั้นที่ “พ่อหนึ่ง นึกคิด” พร้อมกับครอบครัวตัดเธอออก และไม่ให้อภัยในความผิดครั้งนี้อีกเลย แต่ต้องบอกเลยคะว่าหลังจากเธอได้ผ่านมรสุมนั้นมาได้ เธอก็ดำเนินชีวิตตามปกติในครอบครัวแสนอบอุ่นของนาง

ล่าสุดเรามาอัพเดทเรื่องราวของบ้านนี้กันว่าจะเป็นอย่างไร ซึ่งล่าสุด “กุญแจซอล” ได้โพสต์ภาพคูสามี เป็นภาพที่พึ่งคบกันใหม่ๆ หรือที่เรียกว่าเดทแรกนั้นเอง โดยมีข้อความว่า..“สมัยป๊ะป๋ากะแม่ซอล dinnerกัน. จำได้สั่งพิซซ่ามาทานไม่หมดปะป๊าชอบเห็ดทรัฟเฟิลมากก 😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆”

 

กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!!
กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!! กุญแจซอล โพสต์ภาพคู่สามี สมัยเดทแรก พร้อมข้อความสุดซึ้ง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]