ย้อนชมผลงาน! “น้ำตาล เดอะสตาร์” ในวงการบันเทิง

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักแสดงสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้านก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร เบื้องต้นอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต เตรียมส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลธนบุรี แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เพราะมีอาการเลือดออกมากขึ้นจนต้องให้เลือด และย้งต้องใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่

เมื่อเวลา 01.00 วันที่ 12 มิ.ย. 2562 นั้นอาการของน้ำตาล ยังอยู่ในขั้นวิกฤติ แพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด หลังจากหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง แพทย์ปั๊มขึ้นมาได้

 บรรยากาศที่บริเวณหน้าห้องไอซียู 2 ชั้น 2 อาคาร 12 ชั้น โรงพยาบาลสมุทรสาคร นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้เป็นบิดา นางสุขใจ ถิรเมธีกุล มารดา ญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ตลอดจนทีมงานเดอะสตาร์ มาเฝ้าดูอาการตลอดนับตั้งแต่เข้ามารับการรักษาตัว ทางครอบครัวปรึกษาหารือกันถึงการเตรียมที่จะย้ายน้ำตาลไปรักษาตัวในกรุงเทพฯ 

อย่างไรก็ตามทางทีมงานทีวีพูลขอเป็นกำลังใจส่งไปถึง น้องน้ำตาล ให้หายไวไว และครอบครัวของน้องด้วยค่ะ

และวันนี้ทางทีมงานทีวีพูลจะขอพาทุกคนมาย้อนดูผลงานในวงการบันเทิงของ “น้ำตาล” ว่ามีอะไรบ้าง?

ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของสาว“น้ำตาล”เธอชอบสถานที่ท่องเที่ยวรับแดดอย่าง ทะเล และชื่นชอบกีฬาแบดมินตัน ส่วนนิสัยส่วนตัวของสาว “น้ำตาล” เธอเป็นคนเฮฮา ร่าเริง และตรงไปตรงมา

ส่วนเส้นทางในวงการ สาว “น้ำตาล” เป็นที่รู้จักจากการประกวดร้องเพลงบนเวที “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว” ในปีที่ 5 แต่เธอมีคะแนนโหวตน้อยที่สุดในสัปดาห์ที่ 2 ทำให้เธอต้องออกจากการแข่งขันไปในที่สุด แต่อย่างไรก็ตามความสามารถในการร้องเพลงของสาว “น้ำตาล” ทำให้เจ้าตัวมีผลงานด้านดนตรีออกมาให้เห็นกัน

ผลงานเพลงของเจ้าตัวส่วนมากเป็นผลงานประกอบละคร อาทิเรื่อง “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” และ “ข้ามเวลาหารัก” รวมทั้งมีผลงานการแสดงมิวสิควีดิโอเพลงด้วย ในเพลง ตั๋วเที่ยวเดียว, ประเดิม, รูปรสกลิ่นเสียง และภาษาใจ

ส่วนงานด้านการแสดงสาว “น้ำตาล” ก็ฝากไว้ให้ได้ติดตามกัน โดยเริ่มประเดิมที่ภาพยนตร์เรื่องแรก อย่าง “เทวดาท่าจะเท่ง” โดยรับบทเป็น “อมยิ้ม” ก่อนจะมีงานละครหลายเรื่องด้วยกัน อย่าง ผู้กองเจ้าเสน่ห์, ข้ามเวลาหารัก, เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ และเรื่องล่าสุดกับบท “มิ้นท์” ในเรื่อง “พ่อปลาไหล”

สาว “น้ำตาล” มีคติประในการใช้ชีวิตว่า ขอแค่เชื่อในสิ่งที่ทำ

แสดงความคิดเห็น