เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!!

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นคู่ที่น่ารักจริงๆ สำหรับอดีตสามีภรรยา “ฟลุค เกริกพล” กับ “โบ ชญาดา” หลังจากเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของ “น้องอชิ” ลูกชายสุดที่รักไปด้วยกัน และความสนิทของสองบ้าน ที่มีภาพออกมาให้เห็นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดเป็นอีกหนึ่งวันกับภาพที่ออกมาอบอุ่นมาก เมื่อ “ฟลุค-นาตาลี” ได้จัดงานฉลองข่าวดี หลังจากก่อนหน้านี้ “ฟลุค” เพิ่งคุกเข่าขอแฟนสาว “นาตาลี เจียรวนนท์” แต่งงานแแบสุดโรแมนติกในทริปที่ประเทศกรีซ หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี

งานนี้มีเพื่อนๆ คนสนิทมาร่วมแสดงความยินดี ดินเนอร์พูดคุยกัน ต้องบอกเลยคะว่า “นาตาลี” สวยมาก มาในลุคเรียบหรูแต่ดูแพงมาก สมกับออร่าว่าที่เจ้าสาวจริงๆ และยิ่งภาพที่ “โบ ชญาดา” หอมแก้ม “นาตาลี” ยิ่งเห็นถึงความสนิทและมิตรภาพของคู่นี้จริงๆ ว่าน่ารักและนับวันยิ่งซี้กันมากขึ้นจนเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว อย่างที่โบเขียนไว้ว่าเป็นมิตรภาพที่สวยงามของเราสองคน

“มิตรภาพที่สวยงามของเราสองคน #รักน้องลี #congratulations #mysis #hansafamily”

“So happy for you ka ขอบพระคุณแม่รุ่งที่น่ารัก ที่จัดงานเชิญพวกเรามาเลี้ยงฉลองวันแห่งความสุขให้ฟลุคกับน้องลี ตื่นเต้นและมีความสุขกับทั้งคู่จริงๆ ดีใจที่ได้มาเจอทุกคนนะคะ”

เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!! เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!! เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!! เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!!
เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!! เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!! เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!! เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!! เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!! เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!! เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!! เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!! เรายังเป็นครอบครัวกันได้ โบ ชญาดา จูบแก้ม นาตาลี ฉลองวันแห่งความสุข!!

แสดงความคิดเห็น