เผย คำพูด “เอ๋ เชิญยิ้ม ” ถึง “น้องน้ำตาล”

น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 มีอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน เลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก ต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แพทย์ต้องให้การดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง โดยแพทย์สามารถปั๊มหัวใจกลับขึ้นมาได้

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. เอ๋ เชิญยิ้ม ตลกดังที่เคยร่วมงานกับน้ำตาล ในละครผู้กองเจ้าเสน่ห์ รับบทเป็นผู้กองสมาร์ท กล่าวว่า ตนทราบข่าวเมื่อเช้า เนื่องจากเมื่อคืนเลิกงานดึก ทีแรกตั้งใจจะไปเยี่ยมวันนี้ แต่อ่านข่าวล่าสุดน้องน้ำตาลยังอยู่ในห้องไอซียู ประจวบกับตนติดงานที่แม่กลองอาจจะเลื่อนเป็นวันอื่นแทน

หลังทราบข่าวทั้งตกใจและงงว่ามันเป็นไปได้ยังไง ในเมื่อคุณแม่ให้สัมภาษณ์ว่าคุยเล่นกันปกติยู่ดีๆ มีเลือกออกปากและมูก แต่ตนเคยสังเกตตอนที่เล่นละครกับน้องน้ำตาลเรื่องล่าสุดคือ พ่อปลาไหล ว่าน้องน้ำตาลผอมมากจนผิดตา ผอมจนหน้าเรียว เคยคิดอยากถามเหมือนกันว่าไปทำอะไรมาหรือไม่สบายหรือเปล่า แต่ไม่ได้ถาม เพราะคิดว่าผู้หญิงอาจจะห่วงสวยเลยลดน้ำหนักดูแลรูปร่าง

อีกอย่างน้องน้ำตาลเป็นคนอารมณ์ดีขี้เล่นตามประสา เลยคิดว่าไม่น่าจะป่วยเพราะตั้งแต่ร่วมงานกันมาตั้งแต่ตอน ผู้กองเจ้าเสน่ห์ มาจนถึง พ่อปลาไหล น้องน้ำตาลเป็นคนแข็งแรงมาตลอด ถึงได้บอกว่าเห็นข่าวแล้วงงมากว่าเป็นโรคอะไรข้างใน ทำไมมีเลือดออกมาได้ทั้งที่ไม่มีอาการฟ้องมาก่อนเลย

ตนสนิทกับน้องน้ำตาลมาก คุยเล่นกันปกติ รู้สึกเป็นห่วงมาก อยากให้หายไวไว แต่พอรู้ว่าย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชแล้วก็คิดว่าน่าจะรู้สาเหตุเร็วๆ นี้ว่าเกิดจากอะไร คุณหมอที่โรงพยาบาลเก่งทุกคน เดี๋ยวรอคุยกับมอส(ปฏิภาณ) ว่าจะไปเยี่ยมวันไหน อาจจะไปพร้อมกัน ตอนนี้อยากให้กำลังใจคุณแม่ของน้องน้ำตาลมากๆ ทุกครั้งที่มากองถ่ายคุณแม่มาด้วยตลอด พูดคุยเล่นกันประจำ อยากให้คุณแม่ทำใจให้สบาย อย่าคิดมากเดี๋ยวจะทรุด เชื่อว่าน้องน้ำตาลจะกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมครับ

แสดงความคิดเห็น