“แตงโม” เผยสาเหตุหน้าบวมใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว พร้อมแซวตัวเอง

พูดได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก หลังจากละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ออนแอร์ตอนแรก เรื่องใบหน้าของสาว แตงโม นิดา ผู้รับบท รังรอง ว่าดูบวมจนเห็นได้ชัด บ้างก็สงสัยว่าเจ้าตัวไปทำอะไรมากันแน่
ล่าสุด แตงโม นิดา ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงฟีดแบ็กจากแฟนละครลง IG พร้อมแซวตัวเองด้วยว่า “5555555555555555555555555555555 ไปเอามาจากในทวิต โอ๊ยยยยยยยยยขำตัวโยน วันถ่ายยังคิดในใจว่าน้องคนนี้สวยจัง สรุป @mrkoo มึงเลือกเค้ามาฆ่ากุใช่มะะะะ อีพี่กู่ !!!!!!!!! 5555555 ป.ล. ไอ้ที่หน้าบวม ๆ ก็ถ่ายตอนไปฉีดไขมันมาไง ที่เคยบอกอะ น้องเค้าอมข้าวมาเล่นละคร !! #ใบไม้ที่ปลิดปลิว #ใบเฟิร์นแยงโม #สนุ๊กสนุก”

ทั้งนี้ เมื่อไปย้อนดูบทสัมภาษณ์ของสาว แตงโม นิดา ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยเปิดใจว่า “ส่วนตัวทำอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ ที่บวม ๆ แน่น ๆ อยู่เนี่ยค่ะ ก็คือเพิ่งไปฉีดไขมันมา เพราะก่อนหน้านี้หน้าตอบมาก โมก็ไม่ได้ซีเรียสว่าโมจะต้องหมกตัวอยู่ที่บ้าน ทำก็บอก เวลาไปถ่ายละครอย่างนี้ค่ะ หน้าก็อาจจะมีโดดบ้างในบางซีนนะ แต่ก็ขอพี่ผู้กำกับ ผู้จัดว่า พยายามรับข้างที่มันบวมน้อยหน่อยให้หน่อย ก็ราบรื่นดีในการทำงานค่ะ ทุกคนก็เข้าใจว่า ในระยะยาวเนี่ยมันคุ้มกว่า”

“แตงโม” เผยสาเหตุหน้าบวมใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว พร้อมแซวตัวเอง “แตงโม” เผยสาเหตุหน้าบวมใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว พร้อมแซวตัวเอง “แตงโม” เผยสาเหตุหน้าบวมใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว พร้อมแซวตัวเอง “แตงโม” เผยสาเหตุหน้าบวมใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว พร้อมแซวตัวเอง
“แตงโม” เผยสาเหตุหน้าบวมใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว พร้อมแซวตัวเอง “แตงโม” เผยสาเหตุหน้าบวมใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว พร้อมแซวตัวเอง “แตงโม” เผยสาเหตุหน้าบวมใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว พร้อมแซวตัวเอง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]