อื้อหือ !! “ตูมตาม” โชว์กล้ามล่ำ ทำสาว ๆ ใจสั่น ขอเลื่อนลงอีกนิดได้ไหม

เป็นอีกนักแสดงหนุ่มหล่อที่ใส่ใจดูแลเรื่องสุขภาพ และดูแลหุ่นของตัวเองเป็นอย่างดี สำหรับ ตูมตาม ยุทธนา ซึ่งเจ้าตัวมักจะมีภาพตอนออกกำลังกาย และโชว์หุ่นฟิตแอนเฟิร์มให้แฟน ๆ ได้ตามส่องในอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด หนุ่มตูมตาม ก็ทำเอาแฟนคลับทั้งสาวแท้และสาวเทียมถึงกับกรี๊ดกันเกรียวกราว หลังออกมาเผยภาพโชว์หุ่นแน่น ๆ เปลือยด้านบนจากข้างหลัง เผยให้เห็นกล้ามแขนและหุ่นด้านหลังแบบเต็ม ๆ ตา แต่ที่พีคสุด ๆ ก็คือภาพนี้เหมือนเจ้าตัวจะไม่ได้แค่เปลือยด้านบนเท่านั้น เพราะช่วงล่างก็ดูเหมือนจะโหลดต่ำ คล้ายว่าเปลือยอยู่ด้วย ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับบอกว่า ขอเลื่อนลงไปอีกนิดหนึ่งได้ไหมคะ

อื้อหือ !! “ตูมตาม” โชว์กล้ามล่ำ ทำสาว ๆ ใจสั่น ขอเลื่อนลงอีกนิดได้ไหม อื้อหือ !! “ตูมตาม” โชว์กล้ามล่ำ ทำสาว ๆ ใจสั่น ขอเลื่อนลงอีกนิดได้ไหม อื้อหือ !! “ตูมตาม” โชว์กล้ามล่ำ ทำสาว ๆ ใจสั่น ขอเลื่อนลงอีกนิดได้ไหม อื้อหือ !! “ตูมตาม” โชว์กล้ามล่ำ ทำสาว ๆ ใจสั่น ขอเลื่อนลงอีกนิดได้ไหม
อื้อหือ !! “ตูมตาม” โชว์กล้ามล่ำ ทำสาว ๆ ใจสั่น ขอเลื่อนลงอีกนิดได้ไหม อื้อหือ !! “ตูมตาม” โชว์กล้ามล่ำ ทำสาว ๆ ใจสั่น ขอเลื่อนลงอีกนิดได้ไหม อื้อหือ !! “ตูมตาม” โชว์กล้ามล่ำ ทำสาว ๆ ใจสั่น ขอเลื่อนลงอีกนิดได้ไหม อื้อหือ !! “ตูมตาม” โชว์กล้ามล่ำ ทำสาว ๆ ใจสั่น ขอเลื่อนลงอีกนิดได้ไหม อื้อหือ !! “ตูมตาม” โชว์กล้ามล่ำ ทำสาว ๆ ใจสั่น ขอเลื่อนลงอีกนิดได้ไหม อื้อหือ !! “ตูมตาม” โชว์กล้ามล่ำ ทำสาว ๆ ใจสั่น ขอเลื่อนลงอีกนิดได้ไหม

แสดงความคิดเห็น