จากกรณีน้ำตาล The Star 5 หรือ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว นักร้องและนักแสดงชื่อดัง มีอาการป่วยกะทันหัน มีเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนทางบ้านต้องทำการปั๊มหัวใจ ก่อนนำตัวส่งไปที่ รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่ช่วงเที่ยง เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา

โดยแพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุ รวมถึงอาการยังวิกฤต ต้องปั๊มหัวใจยื้อชีวิตถึง 2 ครั้ง เเละเมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ที่ผ่าน มาญาติได้เคลื่อนย้ายน้ำตาล ไปรักษาต่อที่ รพ.ศิริราช โดยแพทย์ได้เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

ล่าสุด สัญญาณชีพที่ดีเมื่อผู้สื่อข่าวรายงานว่า แพทย์สามารถควบคุมเลือดที่ไหลในร่างกายได้แล้ว ไตเริ่มทำงาน ทำให้สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น ซึ่งถือเป็นข่าวดีทำให้มีความหวังมากขึ้น อย่างไรก็ตามสาเหตุของอาการป่วย และอาการล่าสุดเป็นอย่างไร คณะแพทย์ผู้ทำการรักษามีกำหนดแถลง เวลา 14.00 น.

ฝ่าวิกฤตินาทีชีวิตช่วย น้ำตาล รอผลแถลงบ่ายนี้ ฝ่าวิกฤตินาทีชีวิตช่วย น้ำตาล รอผลแถลงบ่ายนี้ ฝ่าวิกฤตินาทีชีวิตช่วย น้ำตาล รอผลแถลงบ่ายนี้ ฝ่าวิกฤตินาทีชีวิตช่วย น้ำตาล รอผลแถลงบ่ายนี้
ฝ่าวิกฤตินาทีชีวิตช่วย น้ำตาล รอผลแถลงบ่ายนี้ ฝ่าวิกฤตินาทีชีวิตช่วย น้ำตาล รอผลแถลงบ่ายนี้ ฝ่าวิกฤตินาทีชีวิตช่วย น้ำตาล รอผลแถลงบ่ายนี้

แสดงความคิดเห็น