แฟนหนุ่มเผยอาการล่าสุดของ”น้ำตาล”ว่า สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น

จากกรณี “น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว” หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร โดยล่าสุดทางครอบครัวได้นำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลศิริราช เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 มิ.ย.

ทั้งนี้ ตลอดทั้งวันของวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลศิริราช ทางคนใกล้ชิด และเพื่อนในวงการบันเทิงได้ทยอยเดินทางเข้าเยี่ยมอาการป่วยของ น.ส.บุตรศรัณย์ เป็นจำนวนมาก รวมถึง พชร
นภพล จันทร์วิทัน แฟนหนุ่มของน.ส.บุตรศรัณย์ พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า “ใจหายนิดนึง แต่ก็ยังโอเคอยู่ เพราะเชื่อว่าน้องจะหาย เพราะว่าตาลเป็นเด็กแข็งแรง ก่อนหน้านี้ไม่เคยเจ็บป่วยอะไรรุนแรง ผมทราบเรื่องตั่งแต่เมื่อวาน พอรู้อาการป่วยของน้องก็มาหาน้องที่โรงพยาบาลเลย ก็นั่งเฝ้าอยู่ที่โรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อคืน ดูแลคุณพ่อคุณแม่ของน้องด้วย”

ล่าสุดวันที่ 13 มิ.ย. ได้รับรายงานจากคนใกล้ชิดของ น.ส.บุตรศรัณย์ ว่า ขณะนี้มีข่าวดีเมื่อแพทย์สามารถควบคุมเลือดที่ไหลในร่างกายได้แล้ว ทำให้สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น ซึ่งถือเป็นข่าวดีที่ทำให้มีความหวังมากขึ้น ส่วนสาเหตุของอาการป่วย และอาการล่าสุดเป็นอย่างไรนั้น คณะแพทยผู้ทำการรักษาจะมีการแถลงข่าวในช่วงบ่ายวันนี้

แฟนหนุ่มเผยอาการล่าสุดของ”น้ำตาล”ว่า สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น แฟนหนุ่มเผยอาการล่าสุดของ”น้ำตาล”ว่า สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น แฟนหนุ่มเผยอาการล่าสุดของ”น้ำตาล”ว่า สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น แฟนหนุ่มเผยอาการล่าสุดของ”น้ำตาล”ว่า สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]