หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) โดนฟ้องอ่วม ควักเงินจ่ายค่าปรับก้อนโต!!

หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) นางแบบสาวชาวเวียดนาม วัย 29 ปี ไปสร้างกระแสฮือฮาเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอปรากฏตัวบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ด้วยชุดเดรสสุดแรง ทำเอาคนในงานตาค้างไปตาม ๆ กัน หง็อก ตรินห์ คือหนึ่งในนางแบบระดับแถวหน้าของเวียดนาม ตอนนี้ยอดไอจีนางทะลุแซงหน้านางเอกร่วมประเทศไปแล้ว

ล่าสุดมีรายงานว่า  Ngoc Trinh นางแบบเวียดนามวัย 29 ที่แต่งชุดซีทรู+จีสตริงร้อยลูกปัด ไปเดินพรมแดงที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเดือนก่อน


ซึ่งชุดเกือบเปลือยของเธอทำให้เธอตกเป็นข่าวดังทั่วโลก สื่ออังกฤษใช้คำว่า “ไม่เหลืออะไรให้จินตนาการ” (Leave nothing to imagination) แล้วยังเกิดดราม่าอย่างหนักในประเทศบ้านเกิดของเธอด้วย

ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมของเวียดนามออกมาเปิดเผยว่า การแต่งกายของนางแบบสาวไม่เหมาะสม น่ารังเกียจ และขัดกับวัฒนธรรมประเพณีของประเทศอย่างร้ายแรง เขาบอกว่าคนเวียดนามไม่พอใจเป็นอย่างมาก เธอทำให้ประเทศอับอายขายหน้าไปทั่วโลก รัฐบาลจึงสั่งลงดาบนางแบบสาวโดยให้มีการสอบสวนทันที คาดว่าเธออาจต้องจ่ายค่าปรับเป็นเงินก้อนโต

หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) โดนฟ้องอ่วม ควักเงินจ่ายค่าปรับก้อนโต!! หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) โดนฟ้องอ่วม ควักเงินจ่ายค่าปรับก้อนโต!! หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) โดนฟ้องอ่วม ควักเงินจ่ายค่าปรับก้อนโต!! หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) โดนฟ้องอ่วม ควักเงินจ่ายค่าปรับก้อนโต!!

แสดงความคิดเห็น