5 เรื่องจริง “น้ำตาล” เดอะสตาร์ 5

ป็นบุคคลที่หลายคนห่วง รวมถึงแฟนคลับต่างก็ห่วงเป็นอย่างมาก สำหรับ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร โดยล่าสุดทางครอบครัวได้นำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลศิริราช

และหากพูดถึงชื่อ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 แฟนคลับรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Star ค้นฟ้าคว้าดาว น่าจะคุ้นหูชื่อของเธอเป็นอย่างดี เพราะสาวคนนี้เคยเข้าไปถึงรอบ 8 คนสุดท้ายจากผู้เข้าประกวดหลายพันคนทั่วประเทศมาแล้ว รวมถึงสาวกซิตคอมก็คงคุ้นเคยกับเธอคนนี้ในบทบาทของ หมวดรัน ตำรวจสาวหน้าสวยในซิตคอมสุดฮา ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ด้วยเช่นกัน ไปดู 5 เรื่องจริงที่น่าสนใจของ “น้ำตาล” กัน

1. เติบโตมากับพ่อที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง

น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 มีชื่อจริงว่า บุตรศรัณย์ ทองชิว เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2533 ใช้ชีวิตวัยเด็กอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาครมาตลอด และมีคุณพ่อเป็นผู้กำกับชื่อดัง วิโรจน์ ทองชิว ซึ่งเคยกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกคือ แอบ คนข้างบ้าน โดยผลงานชิ้นนี้เขาก็ควักเงินส่วนตัวมาลงทุนเองทั้งหมด จนค่ายหนังใหญ่ ๆ ได้เห็นผลงาน จึงจ้างให้เขามากำกับหนังอีกหลายเรื่อง ทั้ง เทวดาท่าจะเท่ง, เด็กเดน และ 8E88 เป็นต้น นับว่านี่คือตัวอย่างดี ๆ ในการทำตามความฝันที่สาวน้ำตาลได้เห็นตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว

 

2. มุ่งมั่นเส้นทางสายดนตรีตั้งแต่เด็ก
ด้วยความรักในเสียงดนตรีและการร้องเพลง น้ำตาล เดอะสตาร์ เลยเลือกที่จะเข้าเรียนด้านดนตรีตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล แล้วเรียนต่อจนจบปริญญาตรี สาขาการขับร้องจากสถาบันเดียวกัน จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเธอถึงมีน้ำเสียงไพเราะได้ขนาดนี้

3. เป็นที่รู้จักจากการประกวด The Star

ช่วงที่รายการประกวดร้องเพลง The Star กำลังโด่งดัง หลายคนต้องการมาตามความฝันบนเวทีนี้ สาวน้ำตาล บุตรศรัณย์ ก็เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น เธอฝ่าฟันจนได้เข้ามาเป็น 8 คนสุดท้าย ร่วมกับนักร้องระดับคุณภาพทั้ง กิ่ง เหมือนแพร, แกรนด์ เดอะสตาร์ และสิงโต เดอะสตาร์ แต่ด้วยประสบการณ์ที่มีไม่มากพอ น้ำตาล จึงตามฝันได้แค่สัปดาห์ที่ 2 ก็ต้องออกจากรายการประกวดไป ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังมีผลงานในนามนักร้องของ The Star หลายงาน ทั้ง คอนเสิร์ต The Star 5 We Sing Together, คอนเสิร์ต 10 Years of Love The star in Concert และร่วมร้องเพลงด้วยกันอีกมากมาย

4. นางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ จากซิตคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์

ก่อนหน้าที่ น้ำตาล จะเข้ามาประกวดรายการ The Star เธอเคยมีผลงานแสดงภาพยนตร์ เทวดาท่าจะเท่ง มาแล้ว ก็เลยมีพื้นฐานการแสดงอยู่บ้าง เมื่อได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้เข้ามาเล่นซิตคอมเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ในบทหมวดรัน เธอจึงทำออกมาได้ดีและมีแฟนคลับติดตามมากกว่าตอนเป็นนักร้องเลยด้วย ระหว่างนั้นเธอยังมีงานละครอีกหลายเรื่อง ได้แก่ ข้ามเวลาหารัก, เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ และล่าสุดคือละครเรื่อง พ่อปลาไหล นั่นเอง

5. สู้วิกฤตครั้งสำคัญของชีวิต

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2562 น้ำตาล เดอะสตาร์ ในวัยที่ยังสาวและแข็งแรงกลับต้องมาเจอวิกฤตครั้งสำคัญของชีวิต หลังจากที่เธอนั่งกินข้าวภายในบ้าน อยู่ดี ๆ ก็มีเลือดออกทางปากและจมูก ทำให้หายใจไม่สะดวก จนถึงขั้นหัวใจหยุดเต้นไปสักพัก จากนั้นทางครอบครัวจึงนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลในจังหวัดสมุทรสาคร แล้วย้ายมาที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อทำการรักษาต่อเป็นที่เรียบร้อย แม้ว่าตอนนี้อาการของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ยังอยู่ในขั้นวิกฤตและยังไม่ทราบถึงสาเหตุอาการหรือโรคดังกล่าว แต่แฟนคลับหลายคนก็ร่วมแสดงความเป็นห่วงน้ำตาลกันล้นหลามผ่านทางหน้าอินสตาแกรมของเธอ

แสดงความคิดเห็น