เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่า…สร้างกระแสฮือฮาเป็นอย่างมาก ชุดเดรสสุดแรง สำหรับ หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) นางแบบสาวชาวเวียดนาม วัย 29 ปี หลังจากที่เธอปรากฏตัวบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 72   ด้วยชุดเดรสสุดแรง ทำเอาคนในงานตาค้างไปตาม ๆ กัน หง็อก ตรินห์ คือหนึ่งในนางแบบระดับแถวหน้าของเวียดนาม

 

และกลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ อย่างต่อเนื่อง เรียกว่าดังชั่วข้ามคืน จากนางแบบเอเชียโนเนมที่ไม่มีใครรู้จัก หง็อก ตรินห์ ทำสำเร็จ รู้ว่าถ้าใส่ชุดประมาณนี้เธอจะดูโดดเด่น เป็นที่ถูกจับตามองจากสื่อต่างชาติ และแน่นอนว่ามีการเขียนถึงเธออย่างต่อเนื่องแน่นอน

สำหรับ ชุดเดรส สร้างชื่อนี้ เป็นฝีมือการออกแบบของ โด๋ลอง ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวเวียดนาม เจ้าของแบรนด์ Do Long Boutique โดยเขาได้รังสรรค์ชุดนี้เพื่อให้นางแบบสาวเดินพรมแดงเมืองคานส์โดยเฉพาะ ตัวชุดมาในธีมเซ็กซี่ซีทรูคล้ายบอดี้สูท ประดับด้วยลายปักและท่อนล่างปล่อยชายยาว ทั้งแหวกลึก และเว้าสูงน่าหวาดเสียว บอกได้เลยว่าเรียกแฟลชจากช่างภาพไปได้ไม่น้อย

แต่ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมของเวียดนามออกมาเปิดเผยว่า การแต่งกายของนางแบบสาวไม่เหมาะสม น่ารังเกียจ และขัดกับวัฒนธรรมประเพณีของประเทศอย่างร้ายแรง เขาบอกว่าคนเวียดนามไม่พอใจเป็นอย่างมาก เธอทำให้ประเทศอับอายขายหน้าไปทั่วโลก รัฐบาลจึงสั่งลงดาบนางแบบสาวโดยให้มีการสอบสวนทันที คาดว่าเธออาจต้องจ่ายค่าปรับเป็นเงินก้อนโตทีเดียว
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online