ส่องชุด หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) ที่ทำให้เธอแจ้งเกิดที่คานส์!!

ต้องบอกเลยว่า…สร้างกระแสฮือฮาเป็นอย่างมาก ชุดเดรสสุดแรง สำหรับ หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) นางแบบสาวชาวเวียดนาม วัย 29 ปี หลังจากที่เธอปรากฏตัวบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 72   ด้วยชุดเดรสสุดแรง ทำเอาคนในงานตาค้างไปตาม ๆ กัน หง็อก ตรินห์ คือหนึ่งในนางแบบระดับแถวหน้าของเวียดนาม

 

และกลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ อย่างต่อเนื่อง เรียกว่าดังชั่วข้ามคืน จากนางแบบเอเชียโนเนมที่ไม่มีใครรู้จัก หง็อก ตรินห์ ทำสำเร็จ รู้ว่าถ้าใส่ชุดประมาณนี้เธอจะดูโดดเด่น เป็นที่ถูกจับตามองจากสื่อต่างชาติ และแน่นอนว่ามีการเขียนถึงเธออย่างต่อเนื่องแน่นอน

สำหรับ ชุดเดรส สร้างชื่อนี้ เป็นฝีมือการออกแบบของ โด๋ลอง ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวเวียดนาม เจ้าของแบรนด์ Do Long Boutique โดยเขาได้รังสรรค์ชุดนี้เพื่อให้นางแบบสาวเดินพรมแดงเมืองคานส์โดยเฉพาะ ตัวชุดมาในธีมเซ็กซี่ซีทรูคล้ายบอดี้สูท ประดับด้วยลายปักและท่อนล่างปล่อยชายยาว ทั้งแหวกลึก และเว้าสูงน่าหวาดเสียว บอกได้เลยว่าเรียกแฟลชจากช่างภาพไปได้ไม่น้อย

แต่ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมของเวียดนามออกมาเปิดเผยว่า การแต่งกายของนางแบบสาวไม่เหมาะสม น่ารังเกียจ และขัดกับวัฒนธรรมประเพณีของประเทศอย่างร้ายแรง เขาบอกว่าคนเวียดนามไม่พอใจเป็นอย่างมาก เธอทำให้ประเทศอับอายขายหน้าไปทั่วโลก รัฐบาลจึงสั่งลงดาบนางแบบสาวโดยให้มีการสอบสวนทันที คาดว่าเธออาจต้องจ่ายค่าปรับเป็นเงินก้อนโตทีเดียว
ส่องชุด หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) ที่ทำให้เธอแจ้งเกิดที่คานส์!! ส่องชุด หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) ที่ทำให้เธอแจ้งเกิดที่คานส์!! ส่องชุด หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) ที่ทำให้เธอแจ้งเกิดที่คานส์!! ส่องชุด หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) ที่ทำให้เธอแจ้งเกิดที่คานส์!!
ส่องชุด หง็อก ตรินห์ (Ngoc Trinh) ที่ทำให้เธอแจ้งเกิดที่คานส์!!

แสดงความคิดเห็น