เผยภาพปัจจุบัน “น้องมีนา” นางงามตัวแทน คนที่เคยโดนเพื่อนล้อ

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย แต่ถ้ายังไม่สวยพอ ก็พัฒนาให้สวยขึ้นได้ เช่นเดียวกับเรื่องราวของ “น้องมีนา ทินมณี จันโท” ที่เธอเคยโดนบูลลี่ในรูปลักษณ์สมัยเรียน แต่วันนี้เธอยืนหยัดด้วยการเป็น ผู้เข้ารอบ 58 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และเธอยังเป็นนางงามศรีสะเกษ 2019 อีกด้วย

โดยล่าสุด เรื่องของเธอในสมัยเรียนมัธยม ได้ถูกพูดถึง ความเปลี่ยนแปลงในด้านรูปลักษณ์ที่แตกต่างไปอย่างมาก แน่นอนว่าในอดีตเธอเป็นคนหนึ่งที่เคยโดนเพื่อนล้อเลียนเรื่องความสวย แต่ในตอนนี้ เธอได้ผ่านเข้ารอบ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 แล้ว โดยได้หมายเลข 53 และเป้นอีก 1 คนที่ถูกจับตาว่ามีลุ้นเข้ารอบ 20คนต่อไปด้วย

เธอมาจาก จากผู้หญิงธรรมดา ที่กล้าที่จะสร้างความมั่นใจด้วยตัวเอง ก้าวจาก 10 คนสุดท้าย นางสาวสุรินทร์2019 ตามมาด้วย นางสาวศรีสะเกษ 2019 , 10คนสุดท้ายมิสแกรนด์ศรีสะเกษ และ ตอนนี้เธอเข้ารอบ 58 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ได้แล้ว

เธอเป็นแบบอย่างของผู้หญิงที่เคยไม่สวย โดนล้อจนยืนหยัดขึ้นมาได้ โดยเป็นกำลังใจให้เธอได้ในการทำหน้าที่ประกวด รอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ เธอจะเป็นตัวแทนของหญิงสาวที่เคยไม่สวยทั่วประเทศ ให้มีกำลังใจยืนหยัด อย่าสนใจคำพูดเหยียดหยามของใคร เพราะคนเราต้องสร้างความมั่นใจด้วยตนเอง

แสดงความคิดเห็น