กล้าหรือเปล่า? “จัสติน บีเบอร์” ทวิตท้าไฟว์ “ทอม ครูซ” สนั่นเวที UFC

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

   เรียกได้ว่าสั่นสะเทือนไปทั้งวงการ UFC เลยก็ว่าได้ จู่ๆ ก็เกิดเรื่องสุดประหลาดขึ้นมาบนโลกออนไลน์ เมื่อ จัสติน บีเบอร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์บัญชีส่วนตัวของตัวเองว่า “ผมอยากท้าสู้กับ ทอม ครูซ ในเวทีกรงจัง ทอม ถ้านายไม่กล้ารับคำท้านี้แปลว่านายกลัวและไม่กล้า นายจะไม่มีวันลืมเรื่องนั้นไปได้ ใครอยากจัดไฟท์นี้บ้าง ? สนไหม @danawhite”

(@danawhite ดาน่า ไวท์ คือผู้บริหารและผู้ดูแลกิจการชกแบบ UFC ซึ่งเป็นการจัดชกแบบศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวผสมผสาน เขาคือผู้ที่ทำให้ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ เป็นแชมป์และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก) และ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ คนดังในวงการ UFC (กรงแปดเหลี่ยม) ก็ได้มาทวีตต่อในทำนองว่า เขาก็เห็นดีเห็นงามกับคำท้าที่เพิ่งเกิดขึ้น และเจ้าตัวยังเสนอที่จะช่วยจัดให้ไฟท์นี้เกิดขึ้นจริงอีกด้วย

เอาเลย เดี๋ยวผมจะดูแลให้ และผมเองก็อยากจัดชกกับ มาร์ค วอลเบิร์ก เหมือนกัน

ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีผู้ใดรู้ถึงเหตุผลที่แน่ชัดว่าทำไม จัสติน ถึงต้องการชกกับ ทอม ครูซ และเรื่องที่เขาอยากให้ลืมนั้นคือเรื่องอะไร ? แต่ที่แน่ ๆ เรื่องนี้กำลังกลายเป็นที่สนใจของผู้คนทั่วโลก

 

 

กล้าหรือเปล่า? “จัสติน บีเบอร์”  ทวิตท้าไฟว์ “ทอม ครูซ” สนั่นเวที UFC กล้าหรือเปล่า? “จัสติน บีเบอร์”  ทวิตท้าไฟว์ “ทอม ครูซ” สนั่นเวที UFC กล้าหรือเปล่า? “จัสติน บีเบอร์”  ทวิตท้าไฟว์ “ทอม ครูซ” สนั่นเวที UFC กล้าหรือเปล่า? “จัสติน บีเบอร์”  ทวิตท้าไฟว์ “ทอม ครูซ” สนั่นเวที UFC
กล้าหรือเปล่า? “จัสติน บีเบอร์”  ทวิตท้าไฟว์ “ทอม ครูซ” สนั่นเวที UFC กล้าหรือเปล่า? “จัสติน บีเบอร์”  ทวิตท้าไฟว์ “ทอม ครูซ” สนั่นเวที UFC
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]