กลายเป็นประเด็นเผ็ดร้อนในโลกออลไน์ ทันที เมื่อ อรนภา ดวงดี ลูกบุญธรรม ของ ศิริพร อำไพพงษ์ ได้โพสต์เฟสบุ๊ค ด้วยข้อความว่า

..ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย.61 วันแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดกิจการซึ่งเป็นเวลาผ่านมาเกือบปี วันนั้นแม่ได้พูดไว้ว่า”แม่ให้หนูดูแลกิจการและขอให้เจริญรุ่งเรืองนะลูก”นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา หนูก็ปฏิบัติตามที่แม่สั่งไม่ให้ขาดตกบกพร่อง หนูดูแลลูกค้า หาลูกค้า เพื่อให้มีรายได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รายได้ทั้งหมดหักค่าใช้จ่ายเหลือแล้ว หนูได้ทำการโอนเงินเข้าบัญชีแม่ทั้งหมด
อยู่มาวันหนึ่งแม่มีคนเข้ามาในชีวิต ใหม่ของแม่ แล้วแม่ก็ทิ้งพวกหนูไป ให้เผชิญชีวิตคิดเองทำเองไปตามยถากรรม พ่อซึ่งป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 4 วิ่งเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น หลาน2คน 8-9ขวบที่แม่เคยรัก ก็เฝ้าถามหา หนูก็ไม่รู้จะตอบคำถามกับหลานยังไง ว่าแม่ไปไหน
แม่ทิ้งพวกหนูไว้ แม่ไม่เคยกลับมานอนบ้าน แม่มีความสุขแม่มีคนเคียงข้าง หนูก็ได้แต่เฝ้ามองว่าสักวันแม่จะกลับมา หนูสงสารพ่อที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะที่4 หนูสงสารหลานที่ยังเล็กต้องไปโรงเรียน หนูรู้ว่าชีวิตที่ดำเนินอยู่จะต้องมีค่าใช้จ่ายหนูก็สู้ไม่ถอย แต่มาวันนี้หนูเห็นและทราบดีแล้วว่าแม่คงไม่กลับมาอีกแล้ว
ส่วนกิจการที่แม่แจ้งว่ายกเลิก 31 พ.ค.62 หนูไม่ทราบ หนูพึ่งทราบเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.62 วันที่แม่โพสต์ให้เห็น
ซึ่งระหว่างก่อนหน้านั้นหนูยึดมั่นในคำพูดของแม่ที่พูดกับหนูว่าให้ดูแลกิจการ
ทุกสิ่งที่หนูกล่าวสามารถตรวจสอบได้
ว่าเป็นจริงทุกประการ

ซึ่งก็มีกระแส ตีกลับ จากแฟนคลับที่รู้เรื่องนี้ เข้ามาชี้แจ้งว่า..จากการวิเคราะห์หลายๆแนวทางในการคอมเม้น นางโพสว่าศิริพรมีผู้ชายคนใหม่เข้ามา ก็เลยทิ้งผัว ทิ้งหลาน ทิ้งนางให้ต่อสู้ทุกอย่างตามลำพัง และศิริพรปิดกิจการคลินิกที่นางดูแลอยู่ แต่มีคอมเม้นบอกว่านางพูดความจริงไม่หมด  มีการใช้คำว่าหญิงโฉดชายชั่ว กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา และอยากแทนที่ศิริพร สรุปคร่าวๆจากสกิลการเสือกอันน้อยนิดได้ว่า นางแอบกินกะผัวศิริพร และความจริงถูกเปิดเผย ศิริพรก็เลยไปพน้อมกับปิดคลินิก นางเลยโพสประมาณว่า ศิริพรทิ้งทุกคนไปกับผู้ชายคนใหม่

*เพิ่มเติม นางโพสให้ศิริพรดูแย่เรื่องชู้สาว และนางคือผู้ที่ถูกทอดทิ้งให้เผชิญปัญหาเพียงลำพัง

เรื่องราวที่เกิดขึ้น คงต้อง รอให้ ศิริพร ออกมาชี้แจง อีกครั้ง

ศิริพร สุดช้ำ เจอดราม่า กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา!! ศิริพร สุดช้ำ เจอดราม่า กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา!! ศิริพร สุดช้ำ เจอดราม่า กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา!! ศิริพร สุดช้ำ เจอดราม่า กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา!!

แสดงความคิดเห็น