พี่ชายที่แสนดี! “มอส ปฏิภาณ” เดินทางร่วมรดน้ำศพ “น้ำตาล”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นักร้องและนักแสดงหนุ่ม “มอส ปฏิภาณ” นำทีมนักแสดงจากซิทคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ที่บอกเลยว่าสนิมสนมกับน้องน้ำตาลเป็นอย่างมาก เพราะว่าร่วมงานกันเป็นระยะเวลานาน พอได้ข่าวว่าน้องน้ำตาลได้ลาลับโลกนี้ไปแล้ว

โดยทางด้านนักแสดง “มอส ปฏิภาณ” ก็เผยความรู้สึกว่า …

ตลอด7ปีที่ได้ทำงานด้วยกันกับน้อง น้องเป็นคนดี เป็นเด็กดี ตั้งใจทำงาน ช่วยเหลือพ่อแม่ ตลอด ไม่เที่ยว ไม่นอกลู่นอกทาง ไม่เคยทำให้พ่อแม่เสียใจ เป็นคนตลก อยู่ในกองก็โดนพี่ๆในกองถ่ายผู้กองเจ้าเสน่ห์ แกล้งตลอด ไม่เคยทันพี่ๆ แต่น้องก็ไม่เคยโกรธ ยังยิ้มให้กับความเปิ่นของตังเอง รักแมว รักครอบครัว โดยเฉพาะแม่ รักแม่มาก ผมจำได้แม่น ผมเคยถามเล่นๆว่าไม่เที่ยวไม่ไปไหนเลยอยู่กับแม่ตลอด แล้วใครจะกล้ามาขอแต่ง อยากแต่งงานไหมเนี่ย ชีวิตนี้ น้องยิ้ม แล้วก็สวนตอบออกมาทันทีว่า อยากดิ อยู่กับแม่ก็แต่งได้ แล้วก็หยุดคิดนิดนึง แล้วก็พูดออกมาว่า ไม่เอาดีกว่า ให้พี่สาวกับน้องแต่งไป ส่วนน้ำตาล ขออยู่กับแม่ดีกว่า เดี่ยวแม่เหงา ไม่มีคนอยู่ด้วย น้องจะนึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ ดีใจที่ได้ทำงานกับคนดีๆอย่างน้องนะครับ สิ่งดีดี สิ่งที่สวยงาม ของน้องจะอยู่กับพวกเราตลอดไป หลับให้สบายนะครับ

ซึ่งวันนี้เวลาประมาณ 15.30น. พี่ชายที่แสนดี “มอส ปฏิภาณ” ได้เดินทางไปร่วมรดน้ำศพน้องสาว “น้ำตาล” ด้วย ที่วัดป้อมวิเชียรโชติการาม

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]