เปิดภาพ เจเจ เจตต์ กลิ่นประทุม น้องชาย เอมี่ กลิ่นประทุม

สำหรับ น้องชายแท้ๆ เจเจ เจตต์ กลิ่นประทุม ได้มาขอขมาลาบวชกับครอบครัว โดยมีคุณพ่อ คุณแม่ หนุ่มซี ศิวัฒน์ และสาวเอมี่ พอน้องชายบอกว่าการบวชครั้งนี้เป็นการเป็นการบวชเพื่อพี่สาวของเขาด้วย เจ้าตัวดีใจถึงกับน้ำไหล พร้อมขออนุโมทนาบุญ

เอมี่ ได้โพสต์รูปและข้อความผ่านไอจีว่า “แค่ตอนแรกที่น้องบอกจะบวช ก็ดีใจกับตัวน้องเอง และคุณพ่อคุณแม่ — แต่ตอนน้องมาขอขมาลาบวช แล้วพูดว่า “การบวชครั้งนี้ ไอตั้งใจบวชให้ยูด้วย อยากให้ยูได้บุญจากครั้งนี้ มากเท่าที่จะมากได้ ไอทำให้ยูด้วยนะ” … แค่นี้อิชั้นก็น้ำตาแตก ปลื้มปริ่ม และภูมิใจในตัวน้องมากๆ … ขออนุโมทนาบุญ ขอให้ยูมีใจที่สงบ ตั้งจิตตั้งใจในการศึกษาธรรมะในครั้งนี้นะ and no matter what life we are born into next — i hope we will always be brother and sister. I have always been proud of you and still continue to be. Love you with my whole heart”

เปิดภาพ เจเจ เจตต์ กลิ่นประทุม น้องชาย เอมี่ กลิ่นประทุม เปิดภาพ เจเจ เจตต์ กลิ่นประทุม น้องชาย เอมี่ กลิ่นประทุม เปิดภาพ เจเจ เจตต์ กลิ่นประทุม น้องชาย เอมี่ กลิ่นประทุม เปิดภาพ เจเจ เจตต์ กลิ่นประทุม น้องชาย เอมี่ กลิ่นประทุม
เปิดภาพ เจเจ เจตต์ กลิ่นประทุม น้องชาย เอมี่ กลิ่นประทุม

แสดงความคิดเห็น