เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แอปเปิ้ล เดอะสตาร์” หรือ “แอปเปิ้ล ลาภิสรา อินทรสูต” เผยกรณี “น้ำตาล” ป่วย และเรื่องการส่งตัวของ “น้ำตาล” เข้าโรงพยาบาลศิริราช ว่า “แอป” กับ “พี่น้ำตาล” รู้จักกันตั้งแต่ “แอป” เข้ามาประกวดเดอะสตาร์ค่ะ แต่เรามาสนิทกันมากช่วงที่แสดงคอนเสิร์ตด้วยกัน เพราะจะได้เต้นคู่กันตลอด ยืนข้างกัน ท่าเดียวกัน เลยสนิทมาเรื่อยๆ “พี่น้ำตาล” เป็นคนน่ารัก ตลก ฉลาด และแข็งแรง ตั้งแต่รู้จักมาแทบไม่เคยเห็นเขาป่วยเลยค่ะ พอได้ทราบข่าวก็ตกใจมากๆ เป็นห่วงมาก คืนนั้นก็ทราบว่า “พี่หญิง ลินทร์พิตา” (หญิง เดอะสตาร์ 11) กำลังไปหา “พี่น้ำตาล” ก็ฝากกำลังใจไปค่ะ

เธอเผยอีกว่า พอตอนเช้าก็ทักไปหา “พี่หมอเก่ง” เรื่องอาการเพราะทราบว่าเมื่อคืน “พี่เก่ง” จัดการเรื่องประสานงานโรงพยาบาลให้ ตอนนั้นอาการก็น่าเป็นห่วงมาก “แอป” ก็ทำได้แค่สวดมนต์ภาวนาให้ “พี่น้ำตาล” ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

พอเมื่อวานมีโอกาสได้เจอพี่ๆ ที่ exact ในงาน “ดาราเดลี่ อวอร์ดส์” ถึงได้ทราบว่าอาการดีขึ้น เลือดหยุดไหล ดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ “แอป” เชื่อเสมอว่า “พี่น้ำตาล” เป็นคนเข้มแข็งและเป็นนักสู้ ตอนนี้ก็เอาใจช่วยเต็มที่ เชื่อว่าข่าวดีจะออกมาเรื่อยๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้ครอบครัว “ทองชิว” ของ “พี่น้ำตาล” ญาติๆ เพื่อนๆ แฟนๆ และทุกคนที่เป็นห่วงอยู่ ที่สำคัญเป็นกำลังใจให้ตัว “พี่น้ำตาล” เอง “แอป” เชื่อว่า “พี่น้ำตาล” ก็สู้อย่างเต็มที่ค่ะ รอฟังข่าวดีอยู่ทุกวัน เห็นคนให้กำลังใจพี่เขามากยิ่งตื้นตัน รู้สึกขอบคุณแทนจริงๆ ค่ะ

TV Pool Online