บรรยากาศอย่างกับขอแต่งงาน  วันเกิด “ดาว พิมพ์ทอง”

พระเอกหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับนางร้ายหน้าสวย ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม เพราะคู่นี้หวานกันได้ทุกวันจริงๆ เห็นว่าตัวติดกันตลอดทุกที่ทุกเวลา

ล่าสุดซึ่งเป็นวันเกิดครบ 27 ปีของดาว ที่ขาดไม่ได้ก็คือโมเมนต์หวานๆ ของพอร์ช ที่มอบให้ดาว ตั้งแต่ดอกกุหลาบช่อใหญ่ที่ถูกใจเธอมาก และพอร์ชยังอยู่เคียงข้างตลอด จนกลายเป็นเหมือนคนในครอบครัวไปแล้ว ตามที่ดาวบอกขอบคุณพอร์ชว่า

“Your smile is my favorite รองจากครอบครัวก็คนนี้แหละ ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันในวันพิเศษของเค้าและทุกๆวันที่ผ่านมานะคะ สัญญาว่าจะเหวี่ยงให้น้อยลงก็ด้ะ ค่อยๆเรียนรู้กันไปเนอะ #im27yearsold”

บรรยากาศอย่างกับขอแต่งงาน โรแมนติกสุดๆ ส่วนพอร์ชเองก็ไม่ขออะไรมากอยากให้อยู่เคียงข้างแบบนี้ตลอดไป และแอบขอให้ดาวให้เหวี่ยงให้น้อยลงจะน่ารักไปอีก

“HBD นะครับ มีความสุขมากๆนะครับ อยู่เคียงข้างกันแบบนี้ไปตลอดนะครับ (เหวี่ยงให้น้อยลงนิดนึงนะคะจะน่ารักกว่านี้เยอะเรย5555)…รักนะคะคนดีของเค้า”

บรรยากาศอย่างกับขอแต่งงาน  วันเกิด “ดาว พิมพ์ทอง” บรรยากาศอย่างกับขอแต่งงาน  วันเกิด “ดาว พิมพ์ทอง” บรรยากาศอย่างกับขอแต่งงาน  วันเกิด “ดาว พิมพ์ทอง” บรรยากาศอย่างกับขอแต่งงาน  วันเกิด “ดาว พิมพ์ทอง”
บรรยากาศอย่างกับขอแต่งงาน  วันเกิด “ดาว พิมพ์ทอง”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]