พ่อเผยเหตุการณ์ มีสัญญาณจากบรรพบุรุษ ก่อน น้ำตาล สิ้นใจ

นายวิโรจน์ ทองชิว พ่อของน้ำตาล เปิดเผยว่า ตนยังทำใจไม่ได้ ตอนที่น้ำตาลรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตนหวังลึก ๆ ว่าต้องมีปาฏิหาริย์ แต่มันก็ไม่มี โดยคืนก่อนที่ลูกสาวจะสิ้นใจ มีสัญญาณอะไรบางอย่างบอกที่บ้าน ซึ่งที่บ้านมีการเก็บกระดูกบรรพบุรุษไว้ และตนก็ได้ยินเสียงเหมือนคนเดินอยู่ชั้น 2 ตลอดเวลา คิดว่าคงเป็นการส่งสัญญาณบางอย่าง จากนั้นก็ทำพิธีขอบรรพบุรุษให้ช่วยน้ำตาล ให้ช่วยยื้อชีวิตไว้ แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

มีข่าวออกไปว่าทางครอบครัวไม่ให้ทำข่าว ซึ่งไม่เป็นความจริง ทางครอบครัวรู้สึกกังวลใจที่มีข่าวแบบนี้ออกไป ยืนยันว่าสื่อมวลชนสามารถติดตามข่าวของน้ำตาลได้

ทั้งนี้ นายวิโรจน์ เผยเพิ่มเติมว่า ภายหลังจากที่น้องตาลเสียชีวิตแล้วนั้น ทางแพทย์ได้ทำการส่องกล้องทางโพรงจมูก จนพบก้อนเล็ก ๆ ที่บวมอยู่ด้านท้าย จึงได้ขอตรวจชิ้นเนื้อส่วนดังกล่าว เพื่อวิเคราะห์ดูว่าอาจเป็นสาเหตุของโรคหรือไม่

พ่อเผยเหตุการณ์ มีสัญญาณจากบรรพบุรุษ ก่อน น้ำตาล สิ้นใจ พ่อเผยเหตุการณ์ มีสัญญาณจากบรรพบุรุษ ก่อน น้ำตาล สิ้นใจ พ่อเผยเหตุการณ์ มีสัญญาณจากบรรพบุรุษ ก่อน น้ำตาล สิ้นใจ พ่อเผยเหตุการณ์ มีสัญญาณจากบรรพบุรุษ ก่อน น้ำตาล สิ้นใจ

แสดงความคิดเห็น