เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่ามันไม่ง่ายเลยกับการเป็นแม่คน และสาว “พอลล่า เทเลอร์” ก็มีลูกถึง 3 คน ความเหนื่อยคงไม่ต้องพูดถึง แต่การดูแลลูกมันก็คือความสุขของคนเป็นแม่อ่ะเนอะ. เป็นคุณแม่ที่น่ารัก แถมลูกดก แถมลูกๆหน้าตาดีทุกคน ลูกทั้ง 3 คน คือ น้องไลลา น้องลูก้า และ น้องเอลล่า

ล่าสุด มาดูความน่ารักของบ้านนี้ ซึ่งคุณแม่อย่าง “พอลล่า” และคุณพ่อสุดหล่อ “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่” ได้อัพเดทภาพครอบครัวสุดอบอุ่น เรียกได้ว่า มากันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา จะน่ารักขนาดไหนมาดู

 

 

เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!! เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!! เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!! เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!!
เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!! เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!! เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!! เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!! เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!! เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!! เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!! เปิดภาพสุดอบอุ่น ครอบครัว พอลล่า เป็นอีกบ้านที่น่าอิจฉามาก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]