เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนฉ่า จากกรณีที่เพจดังได้เผยแพร่ถึงเรื่องราวสาเหตุที่ ศิริพร อำไพพงษ์ หรือ พี่นาง นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ประกาศปิดคลินิกที่ลงทุนไปนับ 10 ล้าน พร้อมระบุว่าจะเดินทางไปอยู่ต่างประเทศ

ซึ่งชนวนเหตุดังกล่าส สืบเนื่องจากลูกบุญธรรมมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับสามีของลูกทุ่งดัง ที่ลูกบุญธรรมเรียกว่าพ่อ จนทำให้เป็นเหตุที่ลูกทุ่งคนดังประกาศเลิกกิจการ และระบุว่าให้หยุดเอาชื่อไปแอบอ้าง

ล่าสุด ศิริพร ได้ออกมาเปิดใจ ว่า..ประเด็นล่าสุดที่ทางโน้นกล่าวอ้างถึงผู้หญิง ชื่อเล่น “ล” เข้ามาในชีวิตตนและทำให้เกิดความเข้าใจผิดต่างๆ นั้น ยอมรับว่ารู้จักผู้หญิงคนนั้นจริง ครอบครัวของเขาชอบทำบุญ ไม่ได้ทำแต่กับตน แต่ทำทุกที่ แล้วเวลาที่ใครจะมาทำบุญตนจะไปขัดขวางบุญเขาไม่ได้ เดี๋ยววันนี้จะเปิดเผยให้ดูว่าเรื่องราวเป็นยังไง แต่ส่วนมากคนมีเงินเวลาทำบุญจะไม่ค่อยออกชื่อ ด้วยความที่เขาทำบุญจนบุญล้นแล้ว ในเมื่อเรื่องราวมันเป็นแบบนี้ทางพี่น้องของเขาก็บอกว่าเปิดไปเลย เอาชื่อบริษัทให้ดูด้วยก็ได้ ตนเพิ่งวางสายจากพี่ชายและพี่สาวของเขาเพราะเพิ่งเห็นข่าวกัน เขาไม่ได้มาสนใจข่าวเล็กๆ น้อยๆ เพราะเลือกที่จะเอาเวลาไปทำงานมากกว่า แต่ที่นี้พอเรื่องกระทบมาถึงตัวน้องสาวเขา พี่สาวเขาก็ไม่ยอม เลยบอกว่าให้ตนพูดได้เลย

ซึ่งเรื่องราว ไม่น่าจะจบง่ายๆ เมื่อ เฟสบุ๊ค อรนภา ดวงดี ผู้ซึ่งถูกระบุว่าเป็นลูกบุญธรรม ได้โพสต์ข้อความตอบโต้เรื่องนี้ว่า.. จะหักมุมชีวิต?แต่กลับโยนความผิดให้”หนู”
คุณ”ล”ค่ะ คิดจะคบก็กล้าซิค่ะ อย่าเป็นอีแอบค่ะ มันเป็นเรื่องที่น่าอายและบาปค่ะ ที่โยนความผิดให้คนอื่นเนียนๆให้ตกเป็นจำเลยสังคม ใจคุณทำด้วยอะไรค่ะ!!

และเป็นที่น่าสังเกตุว่า ในเฟสบุ๊ค ของ อรนภา ที่เคยลงรูปคู่ กับพ่อบุญธรรม อรนภา ลบรูปคู่ที่จะเป็นชนวนฉาวทิ้งทั้งหมด แต่มีมือดีแคปรูปไว้ทัน

มหากาพย์ ศิริพร โดนฉก ผัว ไม่จบง่ายๆ ลูกบุญธรรม ออกมาดิ้น!! มหากาพย์ ศิริพร โดนฉก ผัว ไม่จบง่ายๆ ลูกบุญธรรม ออกมาดิ้น!! มหากาพย์ ศิริพร โดนฉก ผัว ไม่จบง่ายๆ ลูกบุญธรรม ออกมาดิ้น!! มหากาพย์ ศิริพร โดนฉก ผัว ไม่จบง่ายๆ ลูกบุญธรรม ออกมาดิ้น!!
มหากาพย์ ศิริพร โดนฉก ผัว ไม่จบง่ายๆ ลูกบุญธรรม ออกมาดิ้น!! มหากาพย์ ศิริพร โดนฉก ผัว ไม่จบง่ายๆ ลูกบุญธรรม ออกมาดิ้น!! มหากาพย์ ศิริพร โดนฉก ผัว ไม่จบง่ายๆ ลูกบุญธรรม ออกมาดิ้น!!

แสดงความคิดเห็น